Chi bộ trường kết nạp 05 đồng chí Đảng viên mới

           Sáng ngày 10/9/2013, Chi bộ trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà đã long trọng tổ chức “Lễ kết nạp Đảng viên” cho 05 quần chúng ưu tú đã có nhiều thành tích trong thời gian qua.

IMG_8422

         Về dự lễ kết nạp Đảng có đ/c Nguyễn Văn Khuyến – CT.HĐQT, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Trường – Hiệu trưởng, TS.Tăng Văn Tiển –Bí thư Chi bộ và toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.

          Lễ kết nạp Đảng được thực hiện theo đúng trình tự, thủ tục của điều lệ Đảng. Sau khi được kết nạp Đảng viên, tuyên thệ trước Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Hồ Chủ Tịch, các đồng chí Đảng viên mới hứa sẽ cố gắng hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đ/c Bí thư Chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới, đồng thời phân công Đảng viên tiếp tục theo dõi và giúp đỡ các đồng chí trong thời gian là Đảng viên dự bị. Công tác xây dựng Đảng được coi là nhiệm vụ trọng tâm có ý nghĩa rất quan trọng, nhằm bổ sung đội ngũ đảng viên có trình độ, năng lực để trực tiếp góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh và sự phát triển chung của Trường.

IMG_8441

Đ/c Nguyễn Văn Khuyến – CT.HĐQT tặng hoa chúc mừng 05 đảng viên mới

             Buổi lễ kết thúc trong niềm vui chung của mỗi đồng chí Đảng viên trong Chi bộ trường. Như vậy số lượng Đảng viên trong Chi bộ trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà đã lên tổng số 52 đảng viên. Góp phân nâng cao năng lực Lãnh đạo của Chi bộ trong tình hình mới.

Bài viết khác