Chương trình: “Giao lưu hợp tác – Khám phá cơ hội học tập và lập nghiệp tương lai”

Sáng ngày 14/04/2015, tại hội trường A1 – Trường Cao đẳng công nghệ Bắc Hà, Ban giám hiệu nhà trường đã phối hợp cùng Ban lãnh đạo TT GDTX Gia Bình tổ chức chương trình  Giao lưu hợp tác – Khám phá cơ hội học tập và lập nghiệp tương lai với sự tham gia của cán bộ, giáo viên hai đơn vị và toàn bộ học sinh khối 12 của TT GDTX Gia Bình.

Tham dự chương chương trình:

Về phía BGH trường CĐ công nghệ Bắc Hà, có

Ông Đinh Thành Trung – Phó Hiệu trưởng thường trực, Trưởng phòng tuyển sinh

Ông Trần Đình Cần – Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp, Phó phòng Tuyển sinh

Về phía Ban lãnh đạo TT GDTX Gia Bình, có

Ông Chu Bắc Thái – Giám đốc Trung tâm

Ông Âu Dương Lượng – P. Giám đốc Trung tâm

Ông Trịnh Văn Hòa – P. Giám đốc trung tâm

Ông Lưu Trọng Thủy – C.T Công Đoàn

Ông Nguyễn Đăng Ninh – Trưởng phòng Hành chính

Ông Nguyễn Đình Bắc – Bí thư đoàn

Ông Vũ Anh Tuấn – Hội trưởng Hội phụ huynh

Cùng toàn thể các cán bộ giáo viên TT GDTX Gia Bình, cán bộ Phòng tuyển sinh trường CĐ Công nghệ Bắc Hà và hàng trăm học sinh khối 12 của Trung tâm.

Theo thống kê của bộ giáo dục thì hàng năm, có từ 36 – 40% sinh viên ra trường thất nghiệp. Từ thực tiễn có thể thấy, trong bối cảnh hiện nay, rất dễ dàng để sinh viên có thể có được tấm bằng trong tay nhưng rất khó để có được việc làm sau tốt nghiệp. Xuất phát từ vấn nạn này, trường CĐ Công nghệ Bắc Hà đã nhiều năm liền hợp tác đào tạo nguồn lực cho công ty Điện tử Samsung và là đơn vị duy nhất được đào tạo nhân viên cho họ cũng như chấp nhận tuyển dụng sinh viên của nhà trường ngay sau khi tốt nghiệp.

16519_383916235141464_1489233469041093217_n

Ông Đinh Thành Trung – Phó hiệu trưởng thường trực – Giới thiệu về trường

Và để các em học sinh đến gần hơn với cơ hội được học tập tại Bắc Hà cũng như trở thành nhân viên của những doanh nghiệp, tập đoàn lớn. Ban giám hiệu, Phòng tuyển sinh nhà trường đã tổ chức chương trình “Giao lưu hợp tác – Khám phá cơ hội học tập và lập nghiệp tương lai”.  Ông Đinh Trung – Phó hiệu trưởng nhà trường đã chi tiết, giới thiệu tới lãnh đạo, cán bộ – giáo viên, phụ huynh và học sinh Trung tâm.

11138115_614117535391357_5298350261186134024_n

Ông Chu Bắc Thái – Giám đốc TT GDTX Gia Bình tặng quà lưu niệm nhà trường

Với những ưu thế của nhà trường, hy vọng mối quan hệ giữa nhà trường và trung tâm sẽ dần thiết lập, thắt chặt và ngày càng phát triển. Thay mặt cho Trung tâm, ông Trịnh Văn Hòa – Phó giám đốc Trung tâm đã gửi lời cám ơn chân thành tới sự quan tâm và hiếu khách của nhà trường. Bên cạnh đó, với cam kết việc làm của nhà trường – ông tin tưởng sẽ thu hút được sự ủng hộ và quan tâm của phụ huynh, học sinh- trước tiên là ở TT GDTX Gia Bình. Và hy vọng, buổi gặp gỡ chính thức đầu tiên giữa hai đơn vị sẽ đánh dấu cho những bước phát triển tiếp theo trong sự hợp tác hai bên.

11053369_614117408724703_88509533576224523_n

Ban lãnh đao, cán bộ giáo viên hai đơn vị chụp hình lưu niệm

Cũng trong chương trình này, Ban giám hiệu trường CĐ Công nghệ Bắc Hà cũng thông báo những ưu ái đặc biệt dành cho học sinh TT GDTX Gia Bình. Với học sinh của TT, khi các em đăng ký theo học tại trường, các em sẽ nhận được những học bổng như sau

– Khóa học 1 trong bốn ngoại ngữ: Anh, Trung, Nhật, Hàn trị giá 3000.000đ

– Khóa học Kỹ năng mềm, trị giá: 700.000đ

– Miễn phí 100% học phí bằng lái xe hạng A1

– Với cán bộ giáo viên: Giảm 30% học phí oto bằng B

Với những ưu ái về tài chính, chất lượng đào tạo và quan trọng nhất là đảm bảo đầu ra. Các bạn đã sẵn sàng là sinh viên Bắc Hà chưa? Hãy đăng ký ngay để nhận được những xuất học bổng giá trị.