ĐÀO TẠO

Sứ mệnh

Nhiệm vụ chính của trường là ĐÀO TẠO CỬ NHÂN trình độ cao đẳng trong các lĩnh vực ngành nghề về kỹ thuật, công nghệ, kinh tế, ngoại ngữ và điều dưỡng nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Bắc Ninh cũng như các khu vực lân cận như Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên…và toàn bộ khu vực phía Bắc nói chung.

 

Mục tiêu đào tạo

Tự tin, chuyên môn vững, kỷ luật tốt, hiểu biết thực tế là các cam kết của nhà trường về phẩm chất của sinh viên tốt nghiệp Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà.

 

Đội ngũ giáo viên:

Đội ngũ, cán bộ giảng viên của Trường hiện có hơn 300 người, trong đó hơn 30% là các nhà giáo có chức danh GS, PGS, TS và ThS.

 

Phương pháp đào tạo và phương châm giáo dục:

- Quan tâm tới từng sinh viên, bám sát mục tiêu của người học: tối đa 30 sinh viên/ lớp, đảm bảo chất lượng đào tạo. Mỗi lớp 2 trợ giảng, định hướng và hướng dẫn sinh viên trong suốt quá trình học.

- Giỏi chưa đủ, cần có kỷ luật cao: Giám sát và hỗ trợ học tập và các hoạt động ngoài giờ đến từng sinh viên. Đối với hệ chất lượng cao: Yêu cầu ăn, ở, học tập tập trung tại ký túc xá chất lượng cao của trường.

- Ngoại ngữ là chìa khóa thành công: Môi trường học tập ngoại ngữ sáng tạo với hệ thống phòng máy, phòng thực hành hiện đại

- Học tập gắn liên thực tiễn: Nhà trường luôn hướng tới: “Học tập gắn liền với thực tiễn công việc” giúp các em sinh viên tự tin bước chân vào hệ thống làm việc của những hãng lớn ngay khi ra trường.