Đoàn thanh niên tổ chức các hoạt động kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn

Thiết thực kỷ niệm 83 năm ngày thành lập ĐTN CS HCM, Đoàn trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà đã tổ chức hoạt động văn hóa, thể thao vui chơi thu hút hàng trăm đoàn viên, thanh niên của Chi đoàn cán bộ, giáo viên và HSSV hưởng ứng tham gia nhiệt tình vào chiều ngày 26/03/2014.

Phần thi “Kéo co” đã mang lại không khí sôi nổi thu hút được nhiều khán giả cổ vũ. Với 06 đội tham gia mỗi đội đã chọn 10 bạn khoẻ mạnh để bước vào cuộc thi. Cuộc thi kéo co diễn ra quyết liệt trong tiếng hò reo cổ vũ của mọi người khiến những thành viên trong đội dốc hết sức mạnh để dành chiến thắng. Kết quả: giải nhất lớp B8ĐT2; giải nhì lớp B7XD1; giải ba lớp B8ĐD1; giải khuyến khích lớp B8ĐT3.
 
Phần thi năng khiếu thể hiện sự khéo léo của các bạn sinh viên là phần thi “Nấu chè”. Với sự quyết tâm chiến thắng, 06 đội tham gia đã chuẩn bị chu đáo, lựa chọn những loại đỗ, cùi bưởi, cốm nếp, đường,… và những vận dụng cần thiết để cuộc thi diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng. Khi bước vào cuộc thi các đội rất chăm chú thực hiện các công đoạn một cách cẩn thận, tỷ mỷ để làm ra sản phẩm chè có chất lượng thơm ngon, bổ dưỡng rồi trình bày ra cốc và bát rất cầu kỳ, rực rỡ sắc màu và mùi thơm béo ngậy bởi các món chè. Và điều quan trọng hơn cả là các đội đều chuẩn bị lời thuyết trình về món chè của đội mình thật hay để Ban giám khảo chấm điểm đạt kết quả cao. Kết quả cuộc thi: Giải nhất thuộc về lớp B7XD1; giải nhì thuộc về lớp B8ĐT2; giải ba thuộc về lớp B8ĐD1; giải khuyến khích thuộc về lớp K7ĐĐT, B8KT1, BT8ĐT1.
 
Cuối cùng là phần thi “Đập chai nước” các bạn đoàn viên tham gia đã mang lại nhiều tiếng cười và thú vị tới khán giả. Mặc dù trong thời gian này có nhiều lớp đi thực tập và trải nghiệm thực tế nhưng tinh thần của các đội cũng như học sinh sinh viên và các thầy cô đều hào hứng cổ vũ nhiệt tình và sôi nổi. Kết quả: Giải nhất – lớp B7XD1; giải nhì – lớp B8KT1; giải ba – lớp B8ĐD1.
 
Qua những hoạt động này, Đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà đã góp phần giáo dục cho HSSV về tính tập thể, ý chí vươn lên giành chiến thắng, rèn luyện thể chất, nâng cao thành tích học tập và hoàn thành tốt nhiệm vụ trong phong trào hoạt động cùa nhà trường.

.

 

Bài viết khác