Hội thảo Du học Hàn Quốc – Nhật Bản, lập nghiệp cho tương lai

        Vào lúc 14h30, ngày 13/12/2014, tại trụ sở UBND xã An Ninh, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam, Khoa quốc tế – Trường Cao đẳng công nghệ Bắc Hà phối hợp cùng lãnh đạo địa phương tổ chức Hội thảo tư vấn du học: Hàn Quốc – Nhật Bản, lập nghiệp cho tương lai.

        Tới dự hội thảo, về phía địa phương có bà Hà Thị Lục – Chủ tịch HTX nông nghiệp,  ông Trần Sỹ Nguyên – Phó chủ tịch HTX nông nghiệp xã An Ninh, Bình Lục, Hà Nam. Về phía nhà trường có Th.s Đinh Thành Trung – Phó hiệu trưởng thường trực, Th.s Nguyễn Thị Oanh – trưởng phòng tuyển sinh cùng các cán bộ tuyển sinh và hơn 30 đại diện các hộ dân trong xã.

10850872_873177319401894_154211847_n

        Phát biểu tại hội thảo, ông Đinh Thành Trung đã gửi lời cảm ơn cũng như chia sẻ với những tâm tư, nguyện vọng của người dân. Nối tiếp hội thảo, cán bộ tư vấn tuyển sinh thuyết trình và đưa đến những thông tin chi tiết về tiêu chuẩn, quy trình, chi phí khi tham gia chương trình.

        Sau khi nghe tư vấn, người dân đã thể hiện sự quan tâm thông qua những câu hỏi liên tục được gửi đến ban tổ chức. Có thể nhận thấy ở địa phương nào người dân cũng phân vân về các vấn đề: tính đảm bảo và giá trị pháp lý của chương trình, chi phí ban đầu, công việc và mức lương làm thêm tại nước sở tại,…Từng nút thắt được tháo gỡ, dần xóa đi những hồ nghi và tăng thêm phần tin tưởng với nhà trường.

        Có thể nói, buổi hội thảo đã diễn ra và kết thúc thành công. Hy vọng với những thông tin đã chuyển tới người dân cùng với sự tư vấn sau hội thảo của tư vấn viên, buổi hội thảo sẽ thu được những kết quả tương xứng với sự kỳ vọng của ban tổ chức.

Bài viết khác