Hội thi giáo viên dạy giỏi TCCN năm học 2013-2014

Nhằm tạo điều kiện để giáo viên có cơ hội học hỏi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong giảng dạy, đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, phát hiện tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà đã tổ chức Hội thi “Giáo viên dạy giỏi TCCN năm học 2013-2014″.

photo12

Hội thi năm nay có 10 giáo viên tham gia. Các thí sinh phải trải qua 3 phần: Thi hiểu biết; Thi giảng; Thi ứng xử. Để Hội thi đạt kết quả Lãnh đạo trường đã thành lập Ban tổ chức hội thi, do Phó hiệu trưởng trực tiếp làm Trưởng ban; Ban đề thi; Ban giám khảo; Ban cơ sở vật chất và Ban thư ký.

Sau 2 ngày 13-14/11/2013, Hội thi đã diễn ra theo đúng chương trình, kế hoạch với tinh thần khẩn trương nghiêm túc. Ban tổ chức họp xét xếp giải và đánh giá nhận xét phương pháp giảng dạy của từng giáo viên dự thi. Kết quả Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường: 1 giải nhất: ThS.Phạm Ngọc Linh – GV Khoa Điện + Điện tử; 2 giải nhì: ThS.Mẫn Thị Mai – GV Khoa Kinh tế, ThS.Trần Minh Hùng – GV Khoa Điện + Điện tử.

photo16

TS.Tăng Văn Tiển – Trưởng Ban tổ chức – Phó hiệu trưởng tặng hoa chức mừng ThS.Phạm Ngọc Linh đạt giải nhất

photo6

ThS.Đỗ Quang Hiền –Ban tổ chức tặng hoa chức mừng ThS.Mẫn Thị Mai đạt giải nhì

Qua hội thi góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua trong trường học và tạo động lực lớn để phát triển sự nghiệp giáo dục của Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà. Đồng thời kết quả của hội thi làm cơ sở để trường chọn cử giảng viên, giáo viên tham gia dự thi giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh.

photo5