Kế hoạch tổ chức nấu ăn chào mừng chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân kỷ niệm 83 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2013, Ban chấp hành Công đoàn Trường cùng BCH Công đoàn TTĐT&SHLX Bắc Hà đã thống nhất xây dựng kế hoạch tổ chức cuộc thi “Nấu ăn” để chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10.

I. MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU:

- Thể hiện vai trò “ Nữ công gia chánh”  của chị em Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà và TTĐT&SHLX Bắc Hà.

- Tạo bầu không khí vui tươi, thân mật giữa các đoàn viên trong Trường và Trung tâm.

- Thu hút sự tham gia đông đảo của CBCNV – GV trong Trường và Trung tâm, qua đó nâng cao tính tập thể, tăng thêm tinh thần gắn bó, đoàn kết.

II. NỘI DUNG THI NẤU ĂN:

1. Cách thức:

- Chia thành 05 đội tham gia thi đấu:

+ 04 đội (Các tổ Công đoàn) thuộc Trường CĐCN Bắc Hà.

+ 01 đội thuộc TTĐT&SHLX Bắc Hà.

- Mỗi đội chọn ra 1 đội từ 5 – 10 thành viên.

- Món thi đấu: Bún Chả, Nem

- Thời gian thi đấu: 120 phút (Từ 8h30p đến 10h30p).

2. Yêu cầu:

- Món ăn phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, trang trí đẹp mắt, ngon miệng, tiết kiệm.

- Mỗi đội chuẩn bị thực phẩm đủ cho các thành viên trong đội. Sau khi Ban tổ chức chấm thi, công bố kết quả sẽ tổ chức liên hoan tại bếp ăn tập thể.

3. Tiêu chí chấm điểm: thang điểm 100 (Một trăm điểm)

- Trang trí đẹp mắt                        : 20 điểm

- Chế biến hợp vệ sinh                  : 10 điểm

- Đúng thời gian quy định               : 10 điểm

- Tết kiệm                                     : 10 điểm

- Món ăn ngon miệng, bổ dưỡng    : 50 điểm

4. Kinh phí:

Các đội tự chuẩn bị nguyên liệu và dụng cụ chế biến các món ăn thi đấu.

- Cơ cấu giải thưởng:  01 giải nhất; 01 giải nhì; 02 giải ba; 01 giải khuyến khích

Ban chấp hành Công đoàn Trường – TTĐT&SHLX Bắc Hà chi kinh phí giải thưởng với giá trị giải thưởng lớn nhất từ trước đến nay.

III. THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM:

1. Thời gian:

- Thời gian thi đấu: Đúng 8h30p ngày 18/10/2013

2. Địa điểm: Nhà ăn tập thể Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà.

IV. TỔ CHỨC THỰC HIỆN:

BCH Công đoàn Trường phối hợp với BCH TTĐT&SH Lái xe Bắc Hà.

- Xây dựng kế hoạch trình Ban lãnh đạo Trường và Ban lãnh đạo TTĐT&SHLX.

- Dự trù kinh phí giải đấu.

- Chuẩn bị địa điểm thi đấu.

V.BAN TỔ CHỨC GIẢI

1. Trưởng ban:  Bà Đặng Thị Ánh Hòa – Chủ tịch CĐ Trường: Chỉ đạo chung

2. Phó ban: Ông Trần Đình Cần – Phó CT CĐ Trường: Phụ trách địa điểm thi đấu

Ông Ngô Thanh Tuấn – Chủ tịch TTĐT&SH lái xe Bắc Hà

Bà Cam My Huyền – Phó CT CĐ Trường: Lập kế hoạch cụ thể

3. Ủy viên: Phục vụ công tác hậu cần giải đấu

Trên đây là kế hoạch tổ chức thi nấu ăn để chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. BCH Công đoàn Trường và BCH Công đoàn TTĐT&SH lái xe Bắc Hà đề nghị toàn bộ CBCNV-GV và các đoàn viên toàn Trường và Trung tâm nhiệt tình tham gia, cổ vũ và hưởng ứng để giải đấu được diễn ra thành công, tốt đẹp.

Rất mong nhận được sự quan tâm giúp đỡ của Ban lãnh đạo Nhà trường và Ban lãnh đạo TTĐT&SHLX Bắc Hà.

Đặng Thị Ánh Hòa