Lễ khai giảng chương trình Cao đẳng học tại SEV – Khóa 1

Sáng ngày 5/9/2013, Trung Tâm Phát Triển Nhân Tài – Công ty TNHH Electronic Sam Sung đã long trọng tổ chức lễ khai giảng chương trình “ Cao đẳng học tại SEV- Khóa I cho hơn 400 tân sinh viên” để đón chào năm học mới 2013-2014.

09051378

Tới dự buổi lễ: Về phía công ty Samsung có: Ông Yoo Young Bok -Tổng Giám đốc Công ty Samsung Electronics Việt Nam; Ông Shim Wonhwan-Tổng Giám đốc khu Tổ hợp Samsung Việt Nam; Ông Park Sung Ho – Phó Tổng Giám đốc Công ty Samsung Electronics Việt Nam; Ông Lee Choul Ku – Giám đốc khối hành chính nhân sự; Ông Ha Jong Won – Giám đốc nhân sự.

Về phía trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà có: Ông Nguyễn Văn Khuyến – Chủ tịch Hội đồng Quản trị; Bà Nguyễn Thị Mai Thu – Phó Hiệu trưởng;  Ông Vũ Xuân Trung – Phó Hiệu trưởng; Ông Nguyễn Đức Tuấn – Trưởng phòng Quản lý đào tạo; cùng một số cán bộ đại diện các Phòng/Ban của Trường.

IMG_0002
Ông Nguyễn Văn Khuyến – Chủ tịch Hội đồng quản trị,Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà tặng hoa chúc mừng công ty Samsung Electronics Việt Nam

Nhằm biểu dương tinh thần học tập và cố gắng để đạt được kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh vừa qua, Ban lãnh đạo Công ty Samsung Electronics Việt Nam và Ban lãnh đạo trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà đã trao thưởng cho 3 bạn thủ khoa. Đó là bạn Đỗ Thị Tây, Đoàn Thị Liên, Nguyễn Văn Tính của ba khối (Kế toán, Tin học, Điện – Điện tử).

IMG_0019

Ông Nguyễn Văn Khuyến – Chủ tịch HĐQT Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà, Ông Yoo Young Bok – Tổng giám đốc công ty và Ông Shim Wonhwan – Tổng giám đốc khu tổ hợp Samsung lên trao phần thưởng cho 03 thủ khoa.

Tại buổi lễ, các vị đại biểu và các bạn tân sinh viên được thưởng thức những tiết mục liên khúc đến từ Đoàn hợp xướng của Công ty Samsung Electronics Việt Nam và của Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà gồm các ca khúc: Lý Ngựa Ô, Dòng máu lạc hồng, Đất nước của Hy vọng, Hồn quê,…

IMG_0072

Lễ khai giảng năm học mới đã kết thúc trong niềm vui hân hoan của mọi người. Để có được kết quả như ngày hôm nay đó là nhờ sự quan tâm của Ban lãnh đạo trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà và Ban lãnh đạo Công ty SAMSUNG Electronics Việt Nam. Đây là bước đệm thành công đầu tiên cho sự hợp tác giữa Trường và Công ty và sẽ là tín hiệu cho sự phát triển của nhiều chương trình đào tạo khác trong tương lai.