Lễ tổng kết năm học 2012-2013, Khai giảng năm học mới 2013-2014, Trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Khóa 5

Sáng 19/11/2013, Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà đã tổ chức “Lễ tổng kết năm học 2012-2013, Khai giảng năm học mới và Trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Khóa 5 niên khóa 2010-2013″.

IMG_0271

Tham dự buổi lễ: Về phía nhà trường có các thành viên trong HĐQT, BGH, CNK, GĐ các Trung tâm, Trưởng các Phòng Ban và toàn thể cán bộ – giáo viên, các em HSSV đang học tập và công tác tại trường. Phía khách mời có Ông Ngô Đắc Nghĩa – PCT UBND xã Tam Sơn, các đồng chí Bí thư, trưởng thôn đại diện chính quyền địa phương xã Tam Sơn và các vị lãnh đạo đại diện cho Công ty Samsung, Nokia, Tapuchi,… HĐND-UBND-MTTQ Thị xã Từ Sơn.

Tại buổi lễ, TS.Tăng Văn Tiển – Phó hiệu trưởng đã đọc báo cáo tổng kết kết quả đào tạo và những thành tích nhà trường đạt được trong năm học vừa qua… Phó hiệu trưởng đã nồng nhiệt chúc mừng các tân sinh viên bằng sự quyết tâm và nghị lực của mình phấn đấu để trở thành sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà. Thầy cũng kêu gọi các tân sinh viên hãy phát huy tinh thần năng động, sáng tạo, tinh thần tự học tự rèn luyện, thực hiện tốt các nội quy học tập để xứng đáng lòng mong đợi của gia đình và nhà trường. Thay mặt ban giám hiệu, TS.Tăng Văn Tiển – Phó hiệu trưởng đã đánh trống khai giảng năm học mới.

IMG_8726

(TS.Tăng Văn Tiển – Phó hiệu trưởng phát biểu)

Nhân dịp này, nhà trường tổng kết phong trào thi đua trong cán bộ – giáo viên năm học 2012 – 2013, Chủ tịch HĐQT đã tặng giấy khen và phần thưởng cho 02 tập thể đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc và 15 cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở. Hiệu trưởng tặng giấy khen cho 04 tập thể đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, 07 tập thể lao động tiên tiến và  46 cá nhân lao động tiên tiến.

IMG_0290

(Ông Nguyễn Văn Khuyến – Chủ tịch HĐQT và Ông Nguyễn Ngọc Trường – Hiệu trưởng tặng giấy khen và phần thưởng cho các tập thể lao động xuất sắc)

 IMG_0292

(Ông Nguyễn Nhân Hòa – Bí thư thôn Dương Sơn xã Tam Sơn tặng giấy khen và phần thưởng cho các cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua)

             Nhằm khuyến khích ghi nhận những nỗ lực không ngừng cố gắng trong học tập của các em sinh viên, nhà trường đã trao giấy khen và phần thưởng cho: sinh viên Phạm Thị Thảo – Lớp B6KT2 có kết quả học rập – rèn luyện cao nhất toàn trường (miễn 100% 1 năm học phí trị giá 5.500.000 đồng); 14 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên giỏi; 06 tập thể lớp đạt danh hiệu tập thể xuất sắc và tiên tiến. Và trao giấy khen cho 214 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên tiên tiến.

IMG_0298 (Thầy Tăng Văn Tiển– Phó hiệu trưởng trao giấy khen và học bổng cho sinh viên Phạm Thị Thảo)

 IMG_0300

(Ông Nguyễn Văn Khuyến – Chủ tịch HĐQT và Thầy Tăng Văn Tiển – Phó hiệu trưởng trao giấy khen và phần thưởng cho 03 tập thể lớp xuất sắc)

 IMG_0299

(Ông Nguyễn Đức Tuấn – Phó chủ tịch HĐQT và Ông Nguyễn Ngọc Trường –Hiệu trưởng tặng giấy khen và phần thưởng cho các sinh viên giỏi)

IMG_0282 Ông Nguyễn Đức Tuấn – Phó chủ tịch HĐQT đã lên phát biểu: Nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục đào tạo, nhà trường đã thành lập Khoa Quốc tế và mới đi vào hoạt động. Khoa tạo điều kiện cho các em HSSV tham gia chương trình du học nước ngoài. Trong chương trình hợp tác đào tạo với nước ngoài nhà trường đã cử 06 sinh viên du học Hàn Quốc. Đồng thời nhà trường đẩy mạnh chương trình sinh viên học tập gắn liền với trải nghiệm thực tế với các công ty như Sam sung, Nokia, Canon, ChinHai, Forever,… nhằm tạo điều kiện cho sinh viên vừa làm vừa học để có thêm nguồn thu nhập trang trải học phí. Để đưa trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà ngang tầm với các trường Cao đẳng, Đại học trong cả nước là công sức không nhỏ của CBCNV-GV đã tận tụy ngày đêm cống hiến phục vụ cho sự phát triển bền vững của Trường, với phương châm “Uy tín chất lượng, rèn đức luyện tài vì ngày mai lập nghiệp”. Với sức trẻ hiện nay, hy vọng các thầy cô cùng lãnh đạo trường xây dựng trường vững mạnh. Như vậy, ngoài sự phấn đấu nỗ lực của bản thân của các thầy cô giáo trẻ, Ban lãnh đạo cũng mong muốn nhận được sự đóng góp quý báu, sự giúp đỡ của các thầy cô trong trường và chính quyền địa phương, cũng như bà con nhân dân xung quanh địa bàn trường. Với 1394 sinh viên Khóa 5 hôm nay được nhận bằng tốt nghiệp là niềm vinh dự, vui mừng đối với mọi người. Đồng thời, Ông cũng gửi lời chúc tốt đẹp tới toàn thể đại biểu và thầy cô, CBCNV của trường. 

KG01

Cuối chương trình là Trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 5 xếp loại giỏi. Có lẽ đây là phần quan trọng của sinh viên năm cuối, là thời khắc được vinh danh Những tấm bằng tốt nghiệp “đẹp” chính là mòn quá ý nghĩa nhất của sinh viên dâng tặng thầy cô và đáp lại tấm lòng mong mỏi của gia đình. Hy vọng rằng với 1394 sinh viên đến nhận bằng tốt nghiệp sẽ có việc làm ổn định tại các công ty trong nước và ngoài nước hay các cơ quan nhà nước nhằm đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của đất nước.

 IMG_0307

(Thầy Tăng Văn Tiển – Phó hiệu trưởng và thầy Nguyễn Ngọc Trường – Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên xếp loại giỏi)

              Buổi lễ kết thúc bầu không khí đầy hân hoan, tự hào của các sinh viên và niềm vui phấn khởi của các vị đại biểu cũng như các thầy cô và cán bộ của trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà. Khởi đầu cho một năm học mới, hứa hẹn nhiều niềm vui, nhiều thành công hơn nữa cho thầy và trò trong những chặng đường tiếp theo.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

KG2 KG3 KG4

IMG_0358

Bài viết khác