Sinh viên Bắc Hà đi trải nghiệm thực tế

Sáng ngày 24/2/2014, Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà đã phối hợp với Công ty TNHH Bokwang Hi-Tech Việt Nam–Quế Võ, Bắc Ninh đưa hơn 200 sinh viên đi trải nghiệm thực tế.

         Nhằm động viên sinh viên tham gia trải nghiệm thực tế đạt hiệu quả cao, nhà trường và công ty Sam sung đã thực hiện một số chính sách ưu đãi, khuyến khích như: Sinh viên được cấp giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa trải nghiệm thực tế tại Công ty TNHH Bokwang Hi-Tech; được ưu tiên tuyển dụng là nhân viên chính thức nếu có kết quả thực tập tốt; có xe của công ty đưa đón tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà; được 01 bữa ăn giữa ca;…
 
Công ty TNHH Bokwang Hi Tech Vina là công ty có vốn đầu tư 100% của Hàn Quốc. Công ty chuyên sản xuất linh kiện điện thoại di động. Do đó sinh viên có điều kiện làm việc trên dây chuyền sản xuất và lắp ráp linh kiện điện tử hiện đại, cũng như được rèn luyện tác phong làm việc chuyên nghiệp, tiếp xúc với hệ thống quản lý tiên tiến.
 
ThS.Vũ Xuân Trung – Phó hiệu trưởng – TP. GTVL đưa hơn 200 sinh viên đi trải nghiệm thực tế
 
Qua đây thấy được mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà Công ty TNHH Bokwang Hitech Việt Nam–Quế Võ, Bắc Ninh. Hơn nữa, nhà trường còn đẩy mạnh việc hợp tác liên kết với các doanh nghiệp khác để tất cả sinh viên học tập tại trường đều được tham gia trải nghiệm thực tế, đồng thời tạo cơ hội việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường.
 

Bài viết khác