THÔNG BÁO: Tuyển dụng nhân sự

TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ – TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BẮC HÀ

NĂM HỌC 2014-2015

Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà thông báo tuyển dụng cán bộ, giảng viên công tác tại trường năm học 2014-2015 cho các Phòng/Khoa/Trung tâm trực thuộc với các lĩnh vực như sau:

I. Các vị trí tuyển dụng:

1. Vị trí tuyển dụng:

Mã số Vị trí tuyển dụng Đơn vị tuyển dụng Số lượng Tiêu chuẩn chuyên môn
G1 Giảng viên Khoa khoa học cơ bản 04 - 02 giảng viên chuyên ngành Tiếng Hàn. Có khả năng tham gia giảng dạy các môn học tiếng Hàn.- 02 giảng viên chuyên ngành tiếng Anh. Có khả năng tham giảng dạy các môn học tiếng Anh.

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành tiếng Hàn, tiếng Anh.

C2 Chuyên viên Phòng Tuyển sinh 03 Có khả năng thuyết trình.Sử dụng thành tạo tin học văn phòng, có khả năng đọc hiểu tài liệu nước ngoài (Tiếng Anh).

Có khả năng tổ chức các sự kiện, linh hoạt, sáng tạo và độc lập trong công việc.

K1 Kỹ thuật viên Phòng TCHC 01 Có khả năng quản lý, sửa chữa, thiết kế website, mạng nội bộ, domain, hosting, quản lý website nội bộ, email, các vấn đề liên quan đến kỹ thuật…Khắc phục, hỗ trợ các phòng, ban khác các vấn đề về kỹ thuật chuyên môn.

2. Tiêu chuẩn chung:

- Có tư cách đạo đức tốt, có ý thức tổ chức kỷ luật và tuân thủ pháp luật; Có tinh thần trách nhiệm cao, có khả năng làm việc tập thể, giao tiếp tốt với mọi người, tham gia tích cực các phong trào của nhà trường.

- Có sức khỏe, ngoại hình và tính cách phù hợp với công việc.

- Nhiệt tình và có dự định gắn bó lâu dài với ngành giáo dục.

* Đối với giảng viên:

- Tốt nghiệp Đại học hệ Chính quy.

- Có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm.

- Thực hiện Thời khóa biểu cả Thứ bảy, Chủ nhật, buổi tối (theo sự phân công của nhà trường).

* Đối với chuyên viên:

- Tốt nghiệp Cao đẳng chính quy trở lên các chuyên ngành CNTT hoặc quản trị kinh doanh, Marketing…

- Có khả năng đi công tác xa, dài ngày, chịu được áp lực công việc cao.

* Đối với kỹ thuật viên:

- Có kinh nghiệm và tay nghề cao, nhiệt tình trong công việc.

3. Chính sách ưu tiên:

-  Đối với giảng viên: Ưu tiên tuyển dụng các nhân sự có trình độ Thạc sỹ hoặc có kinh nghiệm giảng dạy từ 03 năm trở lên.

- Các trường hợp đặc biệt sẽ do Hội đồng quản trị và Hiệu trưởng xem xét quyết định.

II. Hồ sơ gồm:

1. Đơn xin dự tuyển có dán ảnh 4×6.

2. Sơ yếu lý lịch có dán ảnh, có xác nhận của chính quyền địa phương.

3. Bản sao giấy CMND, Hộ khẩu có xác nhận.

4. Bản sao bằng tốt nghiệp có xác nhận, Bản sao văn bằng Chứng chỉ khác có xác nhận (nếu có).

5. Bản sao Phiếu điểm có xác nhận.

6. Bản sao giấy khai sinh có xác nhận.

7. Giấy khám sức khỏe của các Trung tâm y tế từ cấp Quận/Huyện trở lên (không quá 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ).

8. Bản sao Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm (đối với giảng viên).

III. Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ:

1. Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 15/12/2014.

(Không hoàn trả hồ sơ nếu không trúng tuyển)

2. Nộp hồ sơ tại:

Phòng Tổ chức – Hành chính, Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà, tầng 1 nhà 7 tầng. Số 89, Đường Ngô Gia Tự, Từ Sơn, Bắc Ninh. ĐT: 02413.749501.

KT. HIỆU TRƯỞNGPHÓ HIỆU TRƯỞNG

ThS. Đinh Thành Trung