Thư mời tài trợ chương trình: “Ngày xuân ấm áp – Tết trọn niềm vui”

THƯ MỜI TÀI TRỢ

CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN

“NGÀY XUÂN ẤM ÁP – TẾT TRỌN NIỀM VUI” NĂM 2015

———–šO›———-

        Kính gửi: Quý công ty, doanh nghiệp cũng như các tổ chức cá nhân có lòng hảo tâm!

        Lời đầu tiên thay mặt Ban chấp hành Đoàn thanh niên – Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà. Chúng  tôi kính gửi  lời chào, lời chúc trân trọng nhất đến quý vị.

       Kính thưa quý vị!

        Chương trình tình nguyện tết từ lâu  đã  là một hoạt động rất quen thuộc và được sự quan tâm hưởng ứng nhiệt tình của các bạn sinh viên, các cán bộ trong và ngoài trường. Với mong muốn phát huy truyền thống tốt đẹp: “Lá lành đùm lá rách” của sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà, Ban chấp hành Đoàn – Hội sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà tổ chức chương trình “Ngày xuân ấm áp – Tết trọn niềm vui” năm 2015.

        Tiếp nối thành công chương trình tình nguyện tết năm 2014. Chương trình “Ngày xuân ấm áp – Tết trọn niềm vui” năm 2015 được tổ chức với nhiều hoạt động ý nghĩa tại xã Đoàn Đồng Tiến, Yên Thế, Bắc Giang như: dọn vệ sinh, thắp hương tại nghĩa trang liệt sĩ của xã và đi thăm, tặng quà các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

        Chương trình “Ngày xuân ấm áp -Tết trọn niềm vui” năm 2015 chắc chắn sẽ nhận được sự quan tâm hưởng ứng của rất nhiều các tổ chức xã hội và các phương tiện truyền thông đại chúng. Đây là cơ hội rất tốt cho quý Công ty thực hiện các hoạt động xã hội để quảng bá, phát triển cũng như nâng cao giá trị thương hiệu của mình. Ban chấp hành Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà trân trọng kính mời Quý Công ty tham gia tài trợ cho hoạt động của chương trình.

        Ban chấp hành Đoàn thanh niên – Trường Cao đẳngCông nghệ Bắc Hà xin trân trọng cám ơn.

        Kính chúc quý vị một năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý!

TM. BAN TỔ CHỨC

PHÓ BÍ THƯ

NGUYỄN THỊ OANH

Bài viết khác