Tổ chức cuộc thi kéo co, cắm hoa, bóng đá nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Thiết thực chào đón ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Đoàn trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà đã tổ chức các hoạt động (Thi Kéo co; Cắm hoa; Bóng đá) tạo sân chơi bổ ích cho tất cả học sinh sinh viên tham gia vào chiều ngày 19/11.

photo3

Để chuẩn bị có một sân chơi xanh – sạch – đẹp, Đội thanh niên tình nguyện của trường đã tích cực cùng nhau tham gia dọn vệ sinh, cắt cỏ xung quanh khuôn viên trường. Qua đó thể hiện ý nghĩa hết sức sâu sắc, nhằm nâng cao ý thức tập thể, trách nhiệm của đoàn viên – thanh niên với môi trường và nhà trường.

File0253

Với 16 đội tư chi đoàn các lớp tham gia đá bóng vòng loại, chia thành 4 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm chọn ra mỗi bảng 2 đội vào thi đấu tiếp vòng bán kết đấu loại trực tiếp để chọn 2 đội vào chung kết. Do có sự chuẩn bị khá chu đáo, nhìn chung các trận đấu diễn ra khá hấp dẫn, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Kết quả cuộc thi sau các vòng đấu, chức vô địch đã thuộc về lớp B7Đ+ĐT1, giải nhì thuộc về câu lạc bộ lớp B6XD2, giải ba thuộc về câu lạc bộ lớp B8CB1. Ban tổ chức cũng trao giải vua phá lưới cho sinh viên Phạm Văn Thoại-lớp B8CB1 và thủ môn xuất sắc nhất cho sinh viên Bùi Việt Dũng-lớp B8CB1

File0203

 

File0207

Phần thi trò chơi dân gian Kéo co đã mang lại không khí sôi nổi, hào hứng thu hút được nhiều khán giả cổ vũ. Với 14 lớp tham gia đa chọn lựa các bạn khoẻ mạnh để bước vào cuộc thi. Cuộc thi kéo co diễn ra quyết liệt trong tiếng hò reo cổ vũ của mọi người khiến những thành viên trong đội hào hứng, dùng hết sức mạnh để tập trung cho hội thi. Kết quả: giải nhất thuộc về lớp B6ĐT2; giải nhì thuộc về lớp B7ĐT1; giải ba thuộc về lớp B6ĐT3 và B6CN1

File0247 File0249

Một phần thi thể hiện sự khéo léo của các bạn sinh viên là phần thi Cắm hoa với chủ đề ngày Nhà giáo. Bằng sự quyết tâm chiến thắng, sự nhiệt tình của 7 đội tham gia đã chuẩn bị chu đáo, lựa chọn những bông hoa tươi thắm, những vận dụng cần thiết để cuộc thi diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng. Khi bước vào cuộc thi các đội rất chăm chú, tỉ mỉ cắt tỉa những bông hoa, những chiếc lá rồi tạo những lẵng hoa màu sắc rực rỡ, hình dáng lạ lẫm và ý nghĩa. Và điều quan trọng hơn cả là các đội đều chuẩn bị lời thuyết trình về lẵng hoa của đội mình thật hay để Ban giám khảo chấm điểm đạt kết quả cao. Mặc dù các bạn không tránh khỏi sự hồi hộp, áp lực giành chiến thắng nhưng các đội được các bạn của lớp mình cổ vũ như tiếp thêm sự tự tin để cố gắng thuyết trình thật hay và ý nghĩa. Kết quả cuộc thi Cắm hoa giải nhất thuộc về lớp B6+7NH1; giải nhì thuộc về lớp B6KT1; giải ba thuộc về lớp B8CB1.

Thông qua các hoạt động của Đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà đã góp phần giáo dục cho HSSV về tính tập thể, ý chí vươn lên giành chiến thắng, rèn luyện thể chất, sức khoẻ dẻo dai và ngày càng phát triển toàn diện về trí, đức, thẩm, mỹ. Tạo môi trường lành mạnh cho sinh viên học tập và rèn luyện và thắt chặt tình đoàn kết giữa các lớp, các sinh viên.

F0112 F0123 F0124 File0111

Bài viết khác