Tổng kết thực tập trải nghiệm thực tế của sinh viên tại công ty Canon

         Chiều ngày 02/03/2012, tại Công ty Canon – Khu Công nghiệp Tiên Sơn, Từ Sơn, Bắc Ninh đã tổ chức “Lễ tổng kết chương trình trải nghiệm thực tập cho 76 sinh viên của Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà.

        Tham dự lễ tổng kết, về phía công ty Canon có Ông Sadami Suizu Giám đốc nhà máy, Ông Taguchi Tetsuya Phó phòng Tổ chức hành chính nhân sự, Ông Thạch Văn Vinh Quản đốc phân xưởng, Bà Đào Thị Thu Thúy Phó phòng lắp ráp nhà máy. Đại diện phía nhà trường có PGSTS NGƯT Nguyễn Ngọc Trường Hiệu trưởng. cùng các thầy giáo phụ trách:Thầy Nguyễn Văn Hoan, thầy Nguyễn Văn Nam và ông Lê Minh Hoàng, Chuyên viên Phòng Công tác sinh viên.     

         Ông Thạch  Văn Vinh, Quản đốc phân xưởng thay mặt lãnh đạo Công ty thông qua báo cáo tổng kết đợt trải nghiệm. Báo cáo cho thấy kết quả thực tập đợt trải nghiệm của sinh viên trường Bắc Hà đạt kết quả tốt. So với công nhân của nhà máy, lớp sinh viên thực tập chỉ thua kém một số chỉ tiêu ở tháng đầu mới đến. Đến tháng sau đã vươn lên và trội hơn về chỉ tiêu chất lượng sản phẩm làm ra. Điều đặc biệt đáng ghi nhận là : Nếu như ở đợt thực tập trước, số lượng tổng sinh viên là 51 sinh viên, số sinh viên đạt Exellent là 7 sinh viên, sinh viên Attendance là 1 sinh viên, thì ở đợt trải nghiệm thực tập lần này, số lượng sinh viên đã tăng lên 76 sinh viên và số lượng đạt Exellent là 12 sinh viên, số lượng Attendance là 20 em.

CANON2012 1           Thay mặt lãnh đạo Trường, PGS-TS-NGƯT Nguyễn Ngọc Trường, Hiệu trưởng đã cảm cảm ơn Giám Đốc công ty Canon tại Nhà máy Tiên Sơn đã quan tâm và tạo điều kiện cho các sinh viên tham gia thực tập tại đây. Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh “ Việc thực tập trải nghiệm công việc trong một môi trường chuyên nghiệp,hiện đại sẽ giúp các bạn sinh viên xây dựng cho mình một tác phong công nghiệp, ý thức tham gia lao động. Ngoài ra các em cũng học hỏi được những kinh nghiệm về tổ chức quản lý sản xuất, quản lý nhân sự một cách khoa học.Đây là những kinh nghiệm vô cùng quí báu để các em vững bước vào tương lai”.

             Danh sách 20 Sinh viên Total Full Atten Attendance :

1. Hà Công Bền

2. Lê Đình Bình

3. Đinh Văn Đức

4. Đỗ Trung Hiến

5. Nguyễn Duy Khải

6. Bùi Văn Kỳ

7. Vũ Thành Luân

8. Phạm Đức Minh

9. Ngô Thế Phan

10. Vũ Anh Quốc

11. Bùi Văn Quý

12. Dương Thị Sự

13. Nguyễn Thị Thái

14. Nguyễn Văn Thùy

15. Nguyễn Sỹ Dưỡng

16. Trạc Văn Vàng

17. Nguyễn Minh Hải.

18. Phạm Văn Thế

19. Nguyễn Văn Thành

20. Nguyễn Văn Phóng.

- 12 sinh viên Total Execllent :

1.Hà Công Bền.

2.Lê Đình Bình

3. Đinh Minh Đức

4. Nguyễn Minh Hải

5. Lê Ngọc Hiếu.

6. Lương Năng Lượng

7. Phạm Đức Minh

8. Ngố Thế  Phan.

9. Vũ Anh Quốc

10 Bùi Văn Quý

11. Dương Văn Sự

12. Nguyễn Thị Thái.

Bài viết khác