Tuyển dụng cán bộ – giảng viên

TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ – TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BẮC HÀ

NĂM HỌC 2014-2015

Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà thông báo tuyển dụng cán bộ, giảng viên công tác tại trường năm học 2014-2015 cho các Phòng/Khoa/Trung tâm trực thuộc với các lĩnh vực như sau:

I. Các vị trí tuyển dụng:

1. Vị trí tuyển dụng:

Mã số Vị trí tuyển dụng Đơn vị tuyển dụng Số lượng Tiêu chuẩn chuyên môn
G1 Giảng viên Khoa khoa học cơ bản 03 - 02 giảng viên chuyên ngành Tiếng Hàn. Có khả năng tham gia giảng dạy các môn học tiếng Hàn.- 01 giảng viên chuyên ngành tiếng Nhật. Có khả năng tham giảng dạy các môn học tiếng Nhật.- Tốt nghiệp Đại học Ngoại ngữ chuyên ngành tiếng Hàn, tiếng Nhật.
C1 Trưởng phòng Phòng Công tác sinh viên 01 Có kinh nghiệm về công tác sinh viên, công tác xã hội, công tác Đoàn thanh niên.
C2 Chuyên viên Phòng Công tác sinh viên + Văn phòng Đoàn thanh niên 01 Có kinh nghiệm trong công tác Đoàn thanh niên.Có khả năng tổ chức các hoạt động Đoàn, ưu tiên ứng viên có khả năng MC, đánh đàn, thể thao.
GV1 Giảng viên dạy thực hành lái xe Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Bắc Hà 10 - Có bằng B2 ít nhất 3 năm kinh nghiệm.- Có bằng C, D, E ít nhất 5 năm kinh nghiệm.- Có khả năng về sư phạm.
GV2 Giáo viên dạy mầm non Trường Mầm non Bắc Hà 20 - Tốt nghiệp Sư phạm Mầm non hệ Trung cấp, CĐ, ĐH.- Ưu tiên: Có năng khiếu đàn, hát múa. Thực hiện chương trình dạy của Bộ giáo dục.- Có sức khỏe, năng động, tận tâm nhiệt tình, yêu mến trẻ.

2. Tiêu chuẩn chung:

- Có tư cách đạo đức tốt, có ý thức tổ chức kỷ luật và tuân thủ pháp luật; Có tinh thần trách nhiệm cao, có khả năng làm việc tập thể, giao tiếp tốt với mọi người.

- Có sức khỏe, ngoại hình và tính cách phù hợp với công việc.

- Nhiệt tình và có dự định gắn bó lâu dài với ngành giáo dục.

* Đối với giảng viên:

- Tốt nghiệp Đại học trở lên phù hợp với chuyên môn đăng ký dự tuyển.

* Đối với chuyên viên:

- Tốt nghiệp Cao đẳng chính quy trở lên phù hợp với chuyên môn đăng ký dự tuyển.

3. Chính sách ưu tiên:

- Ưu tiên tuyển dụng các nhân sự có trình độ Thạc sỹ đối với giảng viên.

- Các trường hợp đặc biệt sẽ do Hội đồng quản trị và Hiệu trưởng xem xét quyết định.

II. Hồ sơ gồm:

1. Đơn xin dự tuyển có dán ảnh 4×6.

2. Sơ yếu lý lịch có dán ảnh, có xác nhận của chính quyền địa phương.

3. Bản sao giấy CMND, Hộ khẩu có xác nhận.

4. Bản sao bằng tốt nghiệp có xác nhận, Bản sao văn bằng Chứng chỉ khác có xác nhận (nếu có).

5. Bản sao Phiếu điểm có xác nhận.

6. Bản sao giấy khai sinh có xác nhận.

7. Giấy khám sức khỏe của các Trung tâm y tế từ cấp Quận/Huyện trở lên (không quá 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ).

III. Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ:

1. Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 30/08/2014.

(Không hoàn trả hồ sơ nếu không trúng tuyển)

2. Nộp hồ sơ tại:

Phòng Tổ chức – Hành chính, Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà, tầng 2 nhà 7 tầng. Số 89, Đường Ngô Gia Tự, Từ Sơn, Bắc Ninh. ĐT: 02413.749501.

(Đã ký)

PGS.TS NGUYỄN NGỌC TRƯỜNG