HỘI NGHỊ TẬP HUẤN TUYỂN SINH – ĐÀO TẠO, HỢP TÁC QUỐC TẾ

BHU – Ngày 6/4 vừa qua, Tại 86 Trần Thủ Độ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội. Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà đã tổ chức thành công Hội nghị Tập huấn Tuyển sinh – Đào tạo, Hợp tác Quốc tế với sự tham gia của các đơn vị hợp tác đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Đức và Đài Loan. Đây là một sự kiện quan trọng trong quá trình mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế và nâng cao chất lượng đào tạo của trường.

Hội nghị là cơ hội để các đại diện của các đơn vị hợp tác và Ban lãnh đạo của trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm trong việc tuyển sinh, đào tạo và hợp tác quốc tế. Ngoài ra, Hội nghị còn là nơi để các đại diện của các đơn vị hợp tác tìm hiểu về trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà và những tiềm năng của nhà trường.

Các đơn vị hợp tác góp mặt trong Hội nghị bao gồm Edu Go, Tourcom SamSung, SBS và Trung tâm Viện Đào tạo Quốc tế Excellent. Mỗi đơn vị đã đóng góp những thông tin hữu ích và chia sẻ những kinh nghiệm quý giá trong việc thiết kế chương trình tuyển sinh và đào tạo, cung cấp các công nghệ tiên tiến để hỗ trợ giảng dạy và đưa ra các giải pháp để nâng cao chất lượng giáo dục.

Bên cạnh đó, Hội nghị cũng tập trung vào việc tăng cường hợp tác giữa trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà và các đơn vị hợp tác quốc tế trong việc cung cấp cơ hội học tập và nghiên cứu cho sinh viên, giảng viên và nhân viên của trường. Đây là một trong những nỗ lực của trường để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường lao động và nâng cao chất lượng đào tạo.

Hội nghị Tập huấn Tuyển sinh – Đào tạo, Hợp tác Quốc tế đã thành công tốt đẹp, đóng góp vào việc phát triển Tuyển sinh – Đào tạo chất lượng cao tại trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà, mở ra nhiều cơ hội hợp tác và phát triển trong tương lai. Các đối tác quốc tế cũng đã thể hiện sự hào hứng và mong muốn hợp tác với trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà để cùng nhau phát triển và nâng cao chất lượng giáo dục.

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh tại buổi tập huấn:

Bài viết liên quan