KHAI GIẢNG HỆ ĐÀO TẠO THƯỜNG XUYÊN NGÀNH CHĂM SÓC SẮC ĐẸP TẠI SEV

🤩🤩🤩 NẮM BẮT XU THẾ – PHÁT TRIỂN ĐAM MÊ 🤩🤩🤩
👉👉👉 Đứng trước xu hướng phát triển mạnh mẽ của ngành Chăm sóc sắc đẹp, Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà – Công ty TNHH Samsung Electronic Việt Nam tổ chức chương trình Hội thảo “Định hướng phát triển ngành Chăm sóc sắc đẹp thời đại 4.0” – Chương trình có 1-0-2 với mong muốn tiếp bước cho các bạn theo đuổi đam mê của mình và Khai giảng Hệ đào tạo thường xuyên ngành Chăm sóc sắc đẹp tại SEV.
👉👉👉 Tại buổi định hướng các bạn sẽ được giải đáp những thắc mắc của mình về 06 modul chuyên sâu thuộc ngành Chăm sóc sắc đẹp bao gồm:
1️⃣ Chăm sóc da – Spa
2️⃣ Phun thêu thẩm mỹ
3️⃣ Nối mi nghệ thuật
4️⃣ Vẽ móng nghệ thuật
5️⃣ Trang điểm nghệ thuật
6️⃣ Thiết kế và tạo mẫu tóc
Với sự xuất hiện của các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực Chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam
1. Giảng viên: Lê Ngọc Anh
2. Giảng viên: Kiều Hiền
3. Giảng viên: Vũ Thu Thủy
4. Giảng viên: Hoàng Trường Giang
👉 Thời gian: 18h30 ngày 15 hàng tháng
👉 Địa điểm: phòng Hà Nội – tầng 2 – Trung tâm phát triển nhân tài SEV – Công ty TNHH Samsung Electronic Việt Nạm.