Lễ ký kết MOU giữa Trường cao đẳng Công nghệ Bắc Hà và Trường Đại học Chodang Hàn Quốc

BHU – Ngày 7/1/2020, tại trường Cao đẳng công nghệ Bắc Hà đã diễn ra Lễ ký kết MOU với trường Đại học ChoDang – Hàn Quốc. Lễ ký kết với sự tham gia của lãnh đạo của hai ngôi trường.

Đại học Chodang là trường đại học duy nhất ở Muan, tỉnh Jeolla của Hàn Quốc được thành lập từ năm 1994 thuộc Top khối các trường Đại học của Hàn Quốc.

Trường Đại học Chodang gồm các chuyên ngành như sau:

– Tiếng Anh

– Cảnh sát hành chính

– Quân sự

– Phúc lợi xã hội

– Hành chính phòng cháy chữa cháy

– Tâm lý giáo dục thanh thiếu niên và trẻ em

– Quản lý dược phẩm

– Văn hóa Trung- Hàn

– Kinh tế

– Vận hành hàng không

– Tiếp viên hàng không

– Y tá hộ lý

– Trang điểm làm đẹp

– Kính mắt

– Nấu ăn

– Nha sỹ

– Khoa IT

– Xây dựng-Kiến trúc

– Sửa chữa hàng không

– Bảo vệ- thư ký

– Kiếm thuật

– Giáo dục thể chất

– Âm nhạc

– Nghệ thuật giáo dục các ngoại khóa

Cũng như bao trường Đại học khác ở Hàn Quốc, Đại học Chodang cũng trang bị ký túc xá dành riêng cho sinh viên nước ngoài. Chỗ ở được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất nhằm hỗ trợ sinh viên tốt nhất cho việc học tập.Ngoài ra, trường học, ký túc xá rất gần với những tiện ích, bến xe giúp tạo điều kiện cho sinh viên học tập, sinh hoạt. Sinh viên sẽ phải đóng một số tiền nhất định để ở Ký túc xá.

Qua quá trình nghiên cứu và tìm hiểu về Trường Đại học Chodang, Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà đã quyết định lựa chọn và cùng trường Chodang ký kết MOU để hỗ trợ sinh viên của Nhà trường có thêm môi trường tốt tại nước ngoài để học tập và trải nghiệm.