LỄ KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP QUAN HỆ NGOẠI GIAO VIỆT NAM – HÀN QUỐC

BHU – Ngày 22/12/2022, tại số 89 Ngô Gia Tự, Tam Sơn, Từ Sơn, Bắc Ninh đã diễn ra Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc

Năm 2022 không chỉ là năm kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao mà còn là dấu mốc quan trọng, mở ra thời kỳ phát triển mới trong quan hệ Việt Nam – Hàn Quốc với nhiều thành tựu to lớn hơn. Trên những chặng đường tới, với nền tảng chắc chắn của mối quan hệ, hai nước sẽ cùng tiến bước, tiếp tục là đối tác quan trọng và tin cậy lẫn nhau, cùng chung sức đưa mối quan hệ Việt Nam-Hàn Quốc đạt được những thành tựu to lớn hơn nữa.

Và hơn hết, Trường Cao đẳng Bắc Hà tự hào là một trong những trường đã và đang hợp tác với rất nhiều đơn vị Hàn Quốc phải kể đến như: Công ty TNHH Giáo dục Visang Việt Nam, Quỹ giao lưu Quốc tế Hàn Quốc (KF) nhằm phát triển ngành Tiếng Hàn Quốc tại Việt Nam. Đặc biệt là việc hợp tác với Samsung Electronic trụ sở Việt Nam với chương trình Cao đẳng nội bộ SEV với các ngành Tiếng Hàn, Điện tử, Chăm sóc sắc đẹp, ….

ThS. Nguyễn Tuấn Anh – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà

GS. Yeo Young Hwan – Phó Hiệu trưởng phụ trách Hợp tác Quốc tế

Kể từ ngày được cấp phép cho đến nay, ngành Tiếng Hàn Quốc tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà đã tuyển sinh được hơn 150 sinh viên, tổ chức được nhiều đợt xuất cảnh sang Hàn Quốc, giúp các bạn sinh viên thực hiện được đam mê và ước mơ của mình. Với thành quả hiện tại, Nhà trường tiếp tục đặt ra những mục tiêu mới, kế hoạch mới nhằm thu hút thêm nhiều sinh viên hơn nữa, đẩy mạnh vị thế của nhà trường.

Được sự đồng ý của BGH nhà trường, ngày hôm nay, Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà quyết định trao bằng khen tới cá nhân, tập thể xuất sắc trong buổi lễ ngày hôm nay. Xin được chúc mừng GS. Yeo Young Hwan – Phó Hiệu trưởng phụ trách Hợp tác Quốc tế và Viện Quốc tế Bắc Hà đã có thành tích xuất sắc trong việc thúc đẩy quan hệ ngoại giao giữa Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà Việt Nam và Các trường Đại học, Cao đẳng – Hàn Quốc. Chúc mừng sự nhiệt huyết và phát triển của Viện Quốc tế Bắc Hà, chúc GS. Yeo công tác tốt và chúc cho Viện Quốc tế Bắc Hà ngày càng phát triển vượt bậc.

Buổi lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà xin được gửi lời cảm ơn tới những vị lãnh đạo đã nỗ lực hết mình với nhà trường để đẩy lĩnh vực hợp tác quốc tế Việt – Hàn của nhà trường ngày một phát triển. Hy vọng rằng trong những năm tiếp theo, Trường Cao đẳng Công Nghệ Bắc Hà nói chung và Khoa Tiếng Hàn nói riêng sẽ phát triển và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Bài viết liên quan