Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà họp mặt cán bộ, giảng viên, nhân viên

Sáng ngày 20/05/2019, Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà đã tổ chức họp mặt cán bộ, giảng viên, nhân viên.

Buổi gặp mặt có sự tham gia của ThS.Nguyễn Tuấn Anh, Hiệu trưởng,ThS.Vũ  Xuân Trung, Phó Hiệu trưởng, ThS.Đinh Thành Trung, Phó Hiệu trưởng, ThS Lê Minh Tiến, Phó Hiệu trưởng.

Đến tham dự buổi gặp mặt cùng với nhà trường còn có các thầy cô  trường Cao đẳng Y Dược Cộng đồng: TS Nguyễn Huy Oanh Hiệu trưởng, TS. Lê Thanh Sơn – Phó Hiệu trưởng. TS. Nguyễn Tuấn Anh B – Phó hiệu trưởng.

Anh  Nguyễn Văn Tuất – Giám đốc Việt –Hàn production

Cùng trưởng, phó các đơn vị, phòng ban và đặc biệt là sự hiện diên của các cán bộ giảng viên, nhân viên của Nhà trường.


Trong không khí thân mật và ấm cúng của buổi gặp mặt, tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên của Nhà trường đã ngồi lại cùng nhau để nhìn lại những thành quả đã đạt được trong thời gian qua và đưa ra mục tiêu phát triển cho những năm tới. Phát biểu tại buổi gặp mặt ThS. Nguyễn Tuấn Anh – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời tri ân tới tập thể cán bộ, giảng viên nhân viên vì những công hiến và đóng góp cho nhà Trường trong những năm vừa qua. Với sự đoàn kết, gắn bó, quyết tâm cao, Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà đồng đã vượt qua được rất nhiều khó khăn, thách thức để hoàn thành những mục tiêu, nhiệm vụ đặt ra.

Một số hình ảnh của buổi gặp:

 

Bài viết liên quan