Bạn đã chuẩn bị gì cho con em mình trước cách mạng công nghiệp 4.0 ?

Những thách thức về thu nhập, công việc và cơ hội học tập đầy đủ chính là những yếu tố cơ bản ngăn cản chúng ta phát triển năng lực của con em chúng ta.

Xin thưa với các vị cho tôi hỏi các vị đã có gia đình và con nhỏ. Các vị đã chuẩn bị gì cho tương lai của con cái mình chưa???
Câu trả lời chắc đến 80% là chưa có, vì mọi người luôn có quan điểm làm đến đâu ăn đến đây là không có bất kỳ 1 sự chuẩn bị nào cho tương lai sau này. Các vị có tiết kiệm đi chăng nữa thì cũng là dồn tất cả vào 1 khoản để sử dụng cho hầu hết các nhu cầu trong cuộc sống để sử dụng đến tiền VD: múa sắm vật dụng, đám xá, hưởng thụ, ăn chơi, ăn uống, nhậu nhẹt .v..v mọi thứ đều lấy từ Đống tiền đó ra cái nào có nhu cầu trước thì dùng trước.
Giả dụ Các vị có 100tr để trong tài khoản để dành tại ngân hàng. Bỗng nhiên 1 ngày đẹp trời con Xe nhà các bác đến lúc phải thay hay bị hỏng hoặc bị Trộm mất thì các vị có chắc là các vị sẽ không động đến số tiền đó và mặc định Số tiền đó là để dành cho Cục cưng của mình sau này lớn lên??
Chắc chắn là không rồi, Các vị sẽ rút tiền và đi tậu ngay 1 Xe mới và nghĩ con mình hiện tại chưa cần đến nhiều tiền dành dụm sau vậy. Nhưng cuộc sống nào giống cuộc đời, Công việc của bạn có phải lúc nào cũng đều đều và kiếm tốt đâu. Rồi khủng hoảng tài chính cũng ập đến, các vị thu nhập chỉ đủ chi tiêu cho cuộc sống cũng hết. Đến lúc con học xong cấp 3 cũng là lúc tạo dựng cho con mình 1 bước ngoặt cho cuộc đời nhưng bố mẹ đã không có 1 khoản tiền lớn để cho con 1 suất Du học, hay đầu tư cho con vào một môi trường học tập tốt. Vậy có các vị đã có lỗi với con cái và tương lai của nó sẽ như thế nào?

Vậy nên chỉ có học vấn, trí tuệ và phẩm chất đạo đức là tồn tại mãi mãi.
Vâng, Trường CĐ Công nghệ Bắc Hà đã hợp tác với Học viện Quản lý giáo dục để tuyển sinh lớp đào tạo Thạc sỹ các ngành: Quản lý giáo dục, Công nghệ thông tin và Tâm lý học lâm sàng.
Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0888000919 (cô Nam) và 0767333000 (cô Tình).

    

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan