Tiếp đón trường Đại học Sahmyook đến thăm và làm việc

Ngày 13 – 04 – 2018 Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà vinh dự đón tiếp đoàn Cán bộ cấp cao trường Đại Học Sahmyook Hàn Quốc, Tiếp đón trường Đại Học Sahmyook có ngài ThS.Nguyễn Tuấn Anh Hiệu trưởng, ThS Lê Minh Tiến Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà và cùng toàn thể cán bộ nhân viên và học sinh trường Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà. Đây là sự đánh dấu mối quan hệ bền lâu giữa hai Nhà trường.

BGH Trường CĐ Công nghệ Bắc Hà chụp ảnh cùng cán bộ cấp cao của trường Đại Học Sahmyook Hàn Quốc

Giới thiệu chung trường Sahmyook University

Đại học Sahmyook – Trường thuộc Top 1% – Ngôi trường hiện đại bậc nhất Hàn Quốc – Trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe. Nhờ chính sách mở cửa thu hút nhân tài, trường đại học Sahmyook đã mở rộng số lượng tuyển sinh với sinh viên quốc tế trong những năm gần đây..

Hình ảnh trường Đại Học Sahmyook Hàn Quốc