CUỘC HỌP HÀNG TUẦN CỦA TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN (E-LEARNING)

BHU – Ngày 29/03 tại 86 Trần Thủ Độ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội đã diễn ra cuộc họp định kỳ hàng tuần của Trung tâm đào tạo trực tuyến E-Learning.

Theo chia sẻ của ThS. Lê Minh Tiến – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà – Giám đốc Trung tâm đào tạo trực tuyến (E-Learning) việc họp định kỳ hàng tuần để giúp các phòng, ban trong trung tâm báo lại tình hình làm việc trong một tuần, báo cáo những điều đã và chưa làm được, những khúc mắc của cán bộ trong công tác quản lý ở các mảng như công tác sinh viên, khảo thí, tuyển sinh cũng như sinh viên trong suốt quá trình học tập vừa qua.

Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng, văn phòng và trong nhà

Không chỉ dừng lại ở việc báo cáo tình hình, các cán bộ trong nhà trường sẽ cùng nhau đưa ra ý kiến đóng góp, xây dựng, hoàn thiện lại các cơ chế, quy định sao cho phù hợp với tình hình thực tiễn, cập nhật những phương pháp, bài giảng mới nhất phù hợp với tình hình thực tế; đưa ra các định hướng để các phòng ban đẩy mạnh hiệu quả giữa các phòng ban, trong đó tích cực hơn nữa trong công tác truyền thông và tuyển sinh.

Không có mô tả ảnh.

Cuộc họp đã diễn ra trong không khí nghiêm túc, hiệu quả, giải quyết được các vấn đề đưa ra. Hy vọng rằng tất cả các phòng ban sẽ hợp tác thật tốt với nhau nhằm hướng đến mục đích đưa Trung tâm đào tạo trực tuyến (E-Learning) phát triển và dẫn đầu trong mảng đào tạo trực tuyến từ xa.

Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'SMART CARE MEDICAL BUSAN 스마트케어메 스마트케어메디컬부산 OX'