Đoàn công tác của Trường Cao đẳng Bắc Hà làm việc với Công ty Cổ phần TMS Du học (Hà Nội)

BHU – Sáng nay, ngày 01/12/2023 thầy Lê Thanh Hải, Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà có chuyến công tác tại công ty Cổ phần TMS Du học (Hà Nội), cùng đi có cô Nguyễn Thanh Nam, Trợ lý Ban giám hiệu; thầy Nguyễn Bá Cường, Trưởng phòng Tuyển sinh và Hợp tác Doanh nghiệp.

Tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Nhà trường có bà Nguyễn Thị Chiên, Giám đốc tuyển sinh cùng các cán bộ của công ty TMS Du học.

Ảnh: Phó hiệu trưởng Lê Thanh Hải (thứ 2 từ trái qua phải). Đoàn công tác của Trường Cao đẳng công nghệ Bắc Hà tại trụ sở TMS

Tại buổi làm việc, thầy Lê Thanh Hải, Phó hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ vui mừng khi tới thăm và làm việc với công ty Cổ phần TMS Du học tại Hà Nội, đồng thời chia sẻ những điểm mạnh và định hướng phát triển trong thời gian tới của Nhà trường. Hai bên đã tích cực trao đổi, thảo luận đưa ra những lợi thế và tìm điểm chung nhằm xây dựng các chương trình hợp tác trong tương lai.

Bà Nguyễn Thị Chiên giám đốc Tuyển sinh công ty CP TMS Du học gửi lời cảm ơn tới Ban giám hiệu Nhà trường đã quan tâm và nhận lời mời của công ty tới thăm trụ sở và bàn về các chương trình hợp tác hai bên.

Ảnh Đoàn công tác của Trường Cao đẳng công nghệ Bắc Hà tại trụ sở TMS

Kết thúc buổi làm việc Phó hiệu trưởng Lê Thanh Hải đánh giá cao tinh thần làm việc cởi mở, nhiệt thành của hai bên đã giúp buổi làm việc đạt kết quả cao. Đồng thời bày tỏ mong muốn trong thời gian tới hai bên tiếp tục tích cực trao đổi, thảo luận tìm ra những giải pháp, tháo gỡ vướng mắc, hướng tới xây dựng chương trình hợp tác hoàn thiện giữa TMS và trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà