GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM VIỆN QUỐC TẾ BẮC HÀ

GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM VIỆN QUỐC TẾ BẮC HÀ

Trung tâm Viện Quốc Tế Bắc Hà thành lập theo Quyết định số 11/QĐ-CĐBH ngày 02/08/2021 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà. Viện là cầu nối giúp nhà trường đẩy mạnh Hợp tác Quốc tế đặc biệt là lĩnh vực du học, liên kết đào tạo trong chương trình hợp tác với các nước Hàn Quốc, Nhật Bản và các nước khác nhằm trao đổi sinh viên của Trường với sinh viên các trường đại học, cao đẳng của Hàn Quốc, Nhật Bản để nâng cao chất lượng Giáo dục .

BAN ĐIỀU HÀNH CỦA TRUNG TÂM VIỆN QUỐC TẾ BẮC HÀ

Giáo sư – Tiến sỹ Yeo Young Hwan – Phó Hiệu trưởng

Tiến sĩ Yeo, sinh ra tại Hàn Quốc và hiện là Phó Hiệu trưởng phụ trách Hợp tác Quốc tế Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà, đã nhận bằng Cử nhân của “Đại học Quốc gia Kyungpook” Hàn Quốc và bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ của Đại học Texas tại Austin Hoa Kỳ.

Từ năm 2003, Tiến sĩ Yeo đảm nhiệm vị trí giảng dạy và nghiên cứu học thuật với các hoạt động quan hệ đối ngoại cho các trường Đại học trên thế giới với tư cách là Giảng viên chính thức, Trợ lý Giáo sư, Phó Giáo sư, Giáo sư, Giáo sư trợ giảng và Thành viên Ủy ban Cố vấn Khu vực tại Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia và Việt Nam. Ngoài ra, các tạp chí nghiên cứu học thuật, bài báo và sách học thuật của ông được xuất bản quốc tế bằng 2 thứ tiếng và được lưu trữ tại 29 thư viện ở Đức, Anh, Mỹ và các nước Châu Âu.

ThS. Park Si Young – Giám đốc Trung tâm Viện Quốc Tế Bắc Hà

Mr. Sean (Si Young) PARK

Ông Park sinh ra tại Hàn Quốc và hiện đang giữ chức vụ Giám đốc – Trung tâm Viện Quốc tế Bắc Hà tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà và Giám đốc Học Viện King Sejong.

Ông cũng là thành viên hội đồng quản trị của Công ty LANGS Partners và là đại diện của Trung tâm Viện Quốc tế Bắc Hà – Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà tại Hàn Quốc.

Ông Park tốt nghiệp cử nhân văn học, Ngôn ngữ Anh và Nghiên cứu Quốc tế từ Đại học Quốc gia Busan ​​ở Hàn Quốc và đã hoàn thành khóa học Thạc sĩ Khoa học Quản lý & Phát triển Nguồn nhân lực từ Đại học Salford ở Vương quốc Anh.

Ông Park đã và đang làm việc trong lĩnh vực giáo dục quốc tế (đặc biệt là giáo dục đại học) trong khoảng 15 năm. Ông từng là Phó giám đốc Văn phòng Quốc tế tại Đại học Ulsan. Trong thời gian thực hiện nhiệm vụ tại Đại học Ulsan, ông đã phụ trách quản lý và điều hành công tác tuyển sinh và tuyển sinh sinh viên quốc tế, dịch vụ du học sinh, du học, hợp tác giáo dục quốc tế, toàn cầu dự án sáng kiến, v.v.

ThS. Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Giám đốc Trung tâm Viện Quốc Tế Bắc Hà.

– Là kỹ sư, tốt nghiệp ngành Tự động hóa xí nghiệp công nghiệp, trường Đại học Bách Khoa Hà Nội năm 2007.

– Tốt nghiệp thạc sỹ quản trị kinh doanh, chuyên ngành quản lý dự án của Trường Đại học xứ Wale cơ sở tại Singapore năm 2011.

– Kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực Đào tạo ngoại ngữ, Du học và Hợp tác quốc tế.

Bài viết liên quan