KỈ NIỆM 16 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG CAO ĐẲNG BẮC HÀ

BHU –  Trường Cao đẳng Bắc Hà đã gặt hái nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ trong sự nghiệp giáo dục từ khi thành lập cho đến nay. Với mục đích tiên phong đó là trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng cho sinh viên, đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp, góp phần cống hiến cho xã hội và không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường.

Sáng ngày 27/02/2022, Trường Cao đẳng Bắc Hà tổ chức Lễ Kỉ niệm 16 năm thành lập trường.

Trải qua 16 năm xây dựng và phát triển, từ những ngày đầu thành lập đến nay nhà trường đã có được cơ ngơi khá khang trang, cơ sở vật chất của nhà trường được đầu tư, khuôn viên nhà trường được quy hoạch lại hài hòa, các phòng học được trang bị đầy đủ phương tiện dạy học hiện đại, môi trường học tập nề nếp, kỉ cương, sinh viên có điều kiện tốt nhất học tập và phát triển.

16 năm không phải là dài cũng không phải là ngắn, trong quá trình 16 năm đó Trường Cao đẳng Bắc Hà đã có nhiều kế hoạch cụ thể, giải quyết được các vấn đề gây cản trở đến công việc đào tạo của nhà trường; không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng dạy và học; đầu tư và sửa đổi một số khuôn viên và nâng cấp trang thiết bị của nhà trường. Có thể nói rằng, trường Cao đẳng Bắc Hà đang không ngừng nổ lực, phấn đấu vươn lên vị trí cao trong top các trường Cao đẳng trong và ngoài khu vực.

Trong bối cảnh dịch covid-19 diễn ra trong suốt 2 năm vừa qua, trường Cao đẳng Bắc Hà nói riêng và các trường trong địa bàn nói chung đã gặp phải rất nhiều khó khăn. Việc chuyển đổi từ trực tiếp sang trực tuyến trong thời gian đầu đã gây ra nhiều trở ngại cho giảng viên và sinh viên nói chung. Tuy nhiên chỉ sau thời gian ngắn, trường đã thích nghi và thích ứng rất tốt việc dạy học trực tuyến, đảm bảo cung cấp đầy đủ kiến thức đến cho toàn bộ sinh viên. Không vì tình hình dịch bệnh mà cản trở việc học của các em.

Bước vào trạng thái bình thường mới, trường Cao đẳng Bắc Hà đã chuẩn bị tốt công tác khử khuẩn, vệ sinh phòng học và trường để đón chào sinh viên và cán bộ, giảng viên nhà trường quay trở lại học tập và làm việc vào đúng dịp kỉ niệm 16 năm thành lập của nhà trường. Trường đã và đang đặt ra nhiều mục tiêu, kế hoạch mới, cập nhật công nghệ mới, phương pháp giảng dạy mới vào trong việc giảng dạy, nâng cao hứng thú và sự sáng tạo của sinh viên. Tiến gần đến mục tiêu đưa trường Cao đẳng Bắc Hà vươn lên vị trí dẫn đầu trong khối trường Cao đẳng về đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực.

Bài viết liên quan