THÔNG BÁO TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH LÀM VIỆC TẠI TRANG TRẠI Ở ÚC

CHƯƠNG TRÌNH LÀM VIỆC TẠI TRANG TRẠI Ở ÚC

(VISA 462 – Working Holiday)

1, ĐIỀU KIỆN THAM GIA PHỎNG VẤN:

✔Giới tính: Nam, Nữ.

✔Độ tuổi: Từ 20 tới 30 tuổi (ngoài độ tuổi này có IELTS sẽ được tư vấn cụ thể)

✔Sức khỏe: Tốt và không mắc các bệnh truyền nhiễm, HIV, viêm gan B.

✔Trình độ: Có bằng tốt nghiệp PTTH và thuộc một trong 3 trường hợp sau:

• Đã tốt nghiệp đại học
  • Đã hoàn thành năm 2 đại học (được văn phòng hướng dẫn chi tiết)
  • Đã tốt nghiệp Cao đẳng (chương trình phải kéo dài ít nhất 2 năm)

✔Lý lịch tư pháp trong sạch

✔Trình độ ngoại ngữ: Tiếng Anh đạt IELTS 4.5 hoặc tương đương

✔Số lượng tuyển dụng: 500 -1000 lao động /1 năm

✔Thời hạn visa: cấp 1 năm và được gia hạn mỗi năm 1 lần thêm 2 năm. Sau đó có cơ hội chuyển sang visa học nghề tại Úc nếu có nhu cầu.

✔Địa điểm làm việc: Các trang trại rau củ, trái cây tại bang Victoria

✔Công việc đa dạng, phù hợp khả năng trong trang trại như: hái nho, phun tưới cây, lái xe, kỹ thuật viên…

✔Dự kiến xuất cảnh:

+ Đối với ứng viên có IELTS 4.5 trở lên: Từ 1 tới 3 tháng xin visa

+ Đối với ứng viên chưa có IELTS 4.5: Cộng thêm thời gian đào tạo khoảng 3-6 tháng (chi phí đào tạo ứng viên tự thanh toán)

2, CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ VÀ PHÚC LỢI

✔Mức lương cao, từ 3500-6000 AUD/tháng ( tương đương 60 triệu đến 100 triệu vnđ). Ứng viên tự chi trả tiền ăn ở tại Úc từ 500 AUD đến 700AUD/1 tháng

✔Quyền lợi:

• Phỏng vấn trực tiếp và ký hợp đồng làm việc với chủ trang trại lớn hàng đầu.
  • Cơ hội làm việc hợp pháp tại Úc lên đến 3 năm hoặc dài hơn nếu chuyển đổi visa phù hợp.
  • Ước mơ trở thành công dân toàn cầu hoàn toàn trong tầm tay với cơ hội làm việc dài hạn, định cư và bảo lãnh gia đình sang Úc
  • Tỷ lệ đậu visa cao trên 98%, xử lý bởi đội ngũ luật sư Úc giàu kinh nghiệm
  • Được cấp học bổng học tiếng Anh trước khi bay.
  • HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ:
  • Ảnh thẻ 4*6 (không quá 6 tháng từ thời điểm nộp hồ sơ): 10c
  • Bằng tốt nghiệp, bảng điểm (gốc)
  • Hộ chiếu còn hiệu lực. Giấy khai sinh (bản sao có chứng thực). Sổ hộ khẩu (bản sao có chứng thực). Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân. Sổ đỏ nhà đất (nếu có)
  • Bằng tiếng Anh tương đương IELTS 4.5 hoặc tương đương (nếu không có: được đào tạo tiếng Anh từ căn bản)
  • CMTC: sổ tiết kiệm 5000 AUD tương đương 85 triệu VNĐ (được văn phòng hướng dẫn chi tiết)

Mọi thông tin xin liên hệ: Phòng Hợp tác Quốc tế – Trường CĐ Y – Dược Cộng đồng.

Văn phòng tiếp nhận hồ sơ: Phòng 508 số 42 ngõ 20 đường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.