HỘI THẢO – ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BẮC HÀ VÀ TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG KIM ANH – SÓC SƠN

Ngày 06/06, Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà đã tham gia Hội thảo – Định hướng nghề nghiệp tại Trường Trung học phổ thông Kim Anh, Sóc Sơn, Hà Nội.

Mục tiêu chính của Hội thảo là tạo cơ hội cho học sinh hiểu rõ hơn về tiến trình học tập sau khi tốt nghiệp Trung học phổ thông. Trong buổi hội thảo, các thầy cô đã giới thiệu về hai lựa chọn chính cho học sinh, bao gồm học trong nước tại và du học vừa làm vừa học. Các lợi ích và tiềm năng của mỗi lựa chọn đã được trình bày chi tiết để giúp học sinh có được cái nhìn tổng quan về các con đường nghề nghiệp.

Ngoài ra, hội thảo cũng đã đề cập đến việc đào tạo kỹ năng mềm cho giáo viên và học sinh trong mùa hè. Đây là một phần quan trọng trong quá trình phát triển cá nhân của học sinh, giúp họ nâng cao kỹ năng giao tiếp, quản lý thời gian, làm việc nhóm và tư duy sáng tạo, trang bị những kỹ năng cần thiết để thành công trong công việc và cuộc sống.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà đã chuẩn bị phiếu khảo sát để thu thập ý kiến từ học sinh. Phiếu khảo sát sẽ giúp ban tuyển sinh hiểu rõ hơn về nhu cầu và mong muốn của học sinh về việc nâng cao kỹ năng mềm. Kết quả khảo sát sẽ được sử dụng để điều chỉnh chương trình của nhà trường và đáp ứng tốt hơn nhu cầu của học sinh.

Hi vọng rằng thông qua Hội thảo, các học sinh trường THPT Kim Anh sẽ có thể lựa chọn đúng hướng nghề nghiệp phù hợp với khả năng và đam mê của mình. Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà cam kết tiếp tục đồng hành cùng học sinh trong quá trình học tập và phát triển, mang đến cho các em những kiến thức, kỹ năng và sự tự tin để đạt được thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.