🇻🇳LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BẮC HÀ VÀ TẬP ĐOÀN ĐÓNG TÀU HYUNDAI MIPO 🇰🇷

Ngày 07/06, Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Tập đoàn Đóng tàu Hyundai Mipo. Đây là sự kiện thúc đẩy hợp tác doanh nghiệp và hứa hẹn mang lại những cơ hội phát triển to lớn trong lĩnh vực công nghệ và đào tạo.

Sự kiện có sự tham gia của các đại diện:
📌 Về phía Trường Cao đẳng Công Nghệ Bắc Hà:
– ThS. Nguyễn Tuấn Anh – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Bắc Hà
– TS. Yeo Young Hwan – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Hợp tác Quốc tế
– Mr. Cho Seong Cheol – Trưởng phụ trách Bộ phận Giao lưu Quốc tế trường Đại học Shinsung
📌 Về phía đối tác:
– Mr. Kim Chang Hwan – Phó Chủ Tịch Nhà máy đóng tàu Hyundai Mipo
– Mr. Choi Young Kook – Trưởng phòng Nhà máy đóng tàu Hyundai Mipo:
– Mr. Park Dong Jin – CEO Công Ty TNHH Dong Yang San Jeon Vina

Trong suốt quá trình diễn ra buổi lễ, đại diện 2 bên đã có những chia sẻ về thỏa thuận hợp tác; công bố các điều khoản chính trong biên bản ghi nhớ và thực hiện ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác để đánh dấu sự hợp tác cùng phát triển.

Hy vọng rằng đây sẽ là một bước tiến mới, nhằm thiết lập mối quan hệ đem lại lợi ích cho các bên tham gia cũng như nâng cao chất lượng nhân lực, tạo ra nhiều cơ hội việc làm, thực tập, trải nghiệm và phát triển dành cho sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà.