KẾ HOẠCH TRIỂN KHAI DỰ ÁN ĐÀO TẠO THÍ ĐIỂM TIẾNG HÀN DÀNH CHO HỌC SINH THCS – THPT

Chiều ngày 08/02/2022, ThS. Lê Minh Tiến – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà cùng với GV Hoàng Thị Hồng Ngọc – Phụ trách Khoa Tiếng Hàn đã có cuộc họp với Visang về việc triển khai Dự án Đào tạo Thí điểm Tiếng Hàn dành cho Học sinh THCS – THPT trên địa bàn và khu vực.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết '" masterkorean M mo iobs sang VIETN'

Qua cuộc thảo luận, hai bên đã cùng nhau bàn bạc, định hướng và đưa ra các kế hoạch cụ thể nhằm đưa Tiếng Hàn đến gần hơn với các bạn học sinh THCS và THPT. Trong môi trường hội nhập 4.0 hiện nay việc biết thêm một ngoại ngữ là điều vô cùng cần thiết, không chỉ giúp chúng ta tăng vốn hiểu biết mà còn giúp mở rộng cơ hội việc làm sau này.

Hy vọng rằng sự hợp tác của hai bên sẽ mang lại hiệu quả tích cực, thu hút được sự quan tâm của giới trẻ hiện nay.

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi, trong nhà và văn bản cho biết 'Da'