BHU –  KHAI GIẢNG KHÓA THÁNG 8 – 2022 NGÀNH NGÔN NGỮ TRUNG QUỐC – HÌNH THỨC ĐÀO TẠO TỪ XA (E-LEARNING) – Làm chủ ngôn ngữ toàn cầu – Nắm bắt cơ hội trong xu thế hội nhập

Ngày 22/08/2022, Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà tổ chức Lễ Khai giảng Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc hình thức đào tạo từ xa (E-Learning) với mục đích tiếp bước cơ hội việc làm rộng mở trong xu thế hội nhập.Đây là chương trình cử nhân Tiếng Trung với hình thức đào tạo từ xa (E-learning) ĐẦU TIÊN được cấp phép. Sự kết hợp giữa Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà và Thanhmaihsk sẽ đem lại cho học viên hệ thống đào tạo chất lượng hàng đầu.

Thanhmaihsk được biết đến là Hệ thống giáo dục Hán ngữ toàn diện nhất Việt Nam. Sau 10 năm hình thành và phát triển, với hơn 25000 học viên và hơn 900 lớp học, Thanhmaihsk đã và đang đi đúng với sứ mệnh được đặt ra mang đến cơ hội việc làm, cải thiện được cuộc sống cho các học viên có đam mê, yêu thích với Tiếng Trung.

Sự kết hợp này sẽ mang lại:

🍀 Chất lượng đào tạo hàng đầu với giáo trình độc quyền: Msutong

🍀 Cách thức học tập linh hoạt, làm chủ thời gian, có thể học song song 2 ngành – vừa làm vừa học

🍀 Không ghi HÌNH THỨC ĐÀO TẠO trên bằng

🍀 Học tập và nghiên cứu cùng ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN chuyên nghiệp, chuyên môn cao.

🍀 Thời gian, hình thức học tập linh hoạt, hỗ trợ trực tuyến 24/7

🍀 Tiếp cận kiến thức dễ dàng, tiết kiệm nguồn lực và chi phí

🍀 Học chủ động trên mọi phương tiện: điện thoại, máy tính, laptop, ipad

🍀 Học ở mọi nơi, mọi lúc: Văn phòng, Tại nhà, Xe bus, Công viên…..