KHÁM PHÁ TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BẮC HÀ TRONG HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM, HƯỚNG NGHIỆP

BHU – Sáng ngày 09/04, Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà đã tiếp đón Ban Giám Hiệu, Thầy Cô cùng 100 học sinh lớp 12, trường THPT Mê Linh, Đông Hưng, Thái Bình đến thăm quan, trải nghiệm chuyến và hướng nghiệp dành cho các bạn học sinh.

Tại đây, các bạn được ghé thăm khuôn viên nhà trường, các lớp học trên giảng đường, khu vực căn tin, các hoạt động trải nghiệm thực tế tại Viện Đào tạo Quốc tế Excellent và được giới thiệu về các chương trình đào tạo của nhà trường.

Có thể là hình ảnh về 6 người và mọi người đang học

Đây là hoạt động nhằm tạo điều kiện cho học sinh có cơ hội được học tập và định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Hy vọng thông qua qua buổi thăm quan này, các em học sinh đã có những định hướng nghề nghiệp cho bản thân, đạt được mục tiêu và ước mơ của mình.

Cùng ngắm nhìn những hoạt động tại chương trình:

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang học

Có thể là hình ảnh về 8 người và văn bản cho biết 'Vấn đề tồn tại của thị trường học: CELLEN nhưng thực sau khi nộp đặt KCHTE KHỞINGHIỆP CÙNG EXCELLENT GÓIKHỜINGHIỆP 30.000.000 áo giá +++ hận tiền đÃotạo lâu không bay được được không có việc làm, gia đình phí quá cao, trường cũ của Phụ huynh GÓLKHỜINGHIỆP'

Có thể là hình ảnh về 11 người

Có thể là hình ảnh về 12 người