KHÔNG KHÍ VUI TƯƠI CHÀO ĐÓN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BẮC HÀ

BHU – Nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 – Ngày tôn vinh cho sự đóng góp, tình yêu thương và hy sinh của phái đẹp. Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm nhằm thay cho lời cảm ơn đối với toàn thể các chị em đã đồng hành cùng nhà trường trong thời gian vừa qua.

Ban Lãnh đạo và các đồng nghiệp nam đã cùng nhau tổ chức một ngày kỷ niệm vô cùng đáng nhớ, ấm áp mang lại không khí vui tươi và hạnh phúc. Với những món quà ý nghĩa, lời chúc chan đầy yêu thương.

Chúc các chị em Giỏi việc nước – Đảm việc nhà – Luôn hết mình trong mọi cuộc chơi. Mong các chị em có thật nhiều sức khoẻ, bình an, hạnh phúc và đạt được tất cả những điều tuyệt vời trong cuộc sống.

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh tại buổi tiệc thân mật nhân ngày 08/03: