LỄ BẢO VỆ TỐT NGHIỆP LỚP B15HQ – TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BẮC HÀ

BHU – CHINH PHỤC NHỮNG ƯỚC MƠ – VƯƠN TỚI TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG

Ngày 21/05/2023, Lễ bảo vệ Đồ án Tốt nghiệp của lớp B15HQ – Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Ghi nhận từ Hội đồng chuyên môn, Đồ án được bảo vệ thành công và đạt kết quả tốt. Lễ bảo vệ tốt nghiệp của lớp B15HQ để lại nhiều ấn tượng với nhiều đề tài mới lạ, hấp dẫn, giàu tính khả thi, mang tính xã hội cao.

Có thể là hình ảnh về 12 người, mọi người đang học và văn bản

Đây chính là thành quả của quá trình học tập, nghiên cứu, được các bạn sinh viên đầu tư rất nhiều công sức, nhiệt huyết, đam mê.

Chúc mừng các bạn! Hãy tiếp tục vươn lên và chinh phục những mục tiêu mới trong cuộc sống. Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà tin rằng tương lai đang chờ đón các bạn với vô vàn cơ hội và thành công!

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh tại buổi lễ tốt nghiệp:

Có thể là hình ảnh về ‎cái bục và ‎văn bản cho biết '‎ĐANG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM TRƯỜNG ĐẦNG CÔ”NGNGHỆ BĂCHÀ SAMSUNG COLLEGE TECHNOLOGY BẢO VỆ TỐT NGHIỆP బವم‎'‎‎

Có thể là hình ảnh về 13 người, mọi người đang học, bàn và văn bản

Có thể là hình ảnh về 5 người và mọi người đang học