LỄ BẾ GIẢNG KHOÁ 2 KỲ BAY THÁNG 9 LỚP CHUYÊN TU ĐÀI LOAN

BHU – Ngày 12/09, Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà tổ chức lễ bế giảng khóa 2 kỳ bay tháng 9 cho các Sinh viên lớp chuyên tu Đài Loan Trường Đại học kỹ thuật Kiện Hành và Đại Học Quốc Tế Minh Truyền.

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của thầy Nguyễn Tuấn Anh – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà, thầy Lê Minh Tiến – Phó Hiệu trưởng thường trực Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà, cô Nguyễn Thị Điệp – Viện trưởng Viện đào tạo quốc tế Excellent…. cùng toàn thể các thầy, cô giáo và các em sinh viên lớp chuyên tu Đài Loan.

Có thể là hình ảnh về 15 người, mọi người đang học, kèn clarinet và văn bản

ThS. Nguyễn Tuấn Anh – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà đã có đôi lời gửi đến các bạn sinh viên trong đợt này, với hi vọng các bạn sẽ học tập và làm việc thật tốt, xứng đáng với kết quả mà các bạn đã ngày đêm vất vả và luyện tập mới có được.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

Hành trình học tập tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà đã khép lại, bao cảm xúc dường như ùa về, vui có, buồn có, nuối tiếc có, tự hào có. Mới ngày nào còn là tân sinh viên đầy bỡ ngỡ và nhiều hoài bão, giờ thì là sự hào hứng nhưng cũng đầy lo lắng về chặng đường tương lai phía trước.

Có thể là hình ảnh về 5 người, tóc mái và văn bản

Một lần nữa, Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà chúc các bạn sinh viên. Hãy hướng tới tương lai rực rỡ, cơ hội được học tập trải nghiệm đang chờ đợi các bạn ở phía trước. Chúc các bạn sinh viên của nhà trường xuất cảnh nhiều sức khỏe, may mắn và luôn kiên định để thực hiện được các mục tiêu của mình ở đất nước Đài Loan xinh đẹp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh tại buổi lễ Bế giảng:

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang học và kèn clarinet

Có thể là hình ảnh về 9 người và tóc mái