SAMSUNG SEV ĐẾN THĂM VÀ CHÚC TẾT TRUNG THU TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BẮC HÀ

BHU – Ngày 19/9/2023, đại diện Samsung SEV đã tới thăm và chúc Tết Trung thu đến Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà với sự tham gia của ban lãnh đạo hai bên.
Có thể là hình ảnh về 5 người, TV, phòng tin tức và văn bản
Về phía trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà có sự tham dự của thầy Nguyễn Tuấn Anh – Hiệu trưởng nhà trường, thầy Lê Thanh Hải – Phó Hiệu trưởng nhà trường. Nhà trường trao đổi về chương trình hợp tác hai bên, nhìn lại những điều đã đạt được trong thời gian vừa qua, bên cạnh đó đưa ra những định hướng, chiến lược mới nhằm nâng cao chất lượng hợp tác và đào tạo về Chương trình Cao đẳng Nội bộ SEV.
Có thể là hình ảnh về 6 người
Đại diện phía SEV hỏi thăm sức khoẻ và gửi lời chúc tốt đẹp đến nhà trường, SEV cũng hy vọng rằng sẽ tiếp tục hợp tác với nhà trường đẩy mạnh hơn nữa việc tuyển sinh và đào tạo tại SEV. Bên cạnh việc trao đổi, trò chuyện, Ban giám hiệu nhà trường đưa đoàn SEV đến tham quan trường và một số dự án mới sẽ được triển khai trong năm 2023 và các năm tiếp theo.
Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang học, TV, kèn clarinet, phòng tin tức và văn bản