LỄ KHAI GIẢNG KHOÁ CHUYÊN TU CỦA DU HỌC SINH ĐÀI LOAN KỲ BAY THÁNG 03/2024

BHU – Ngày 20/9/2023 tại số 89 Ngô Gia Tự, Tam Sơn, Từ Sơn, Bắc Ninh đã diễn ra Lễ Khai giảng Khoá chuyên tu của Du học sinh Đài Loan kỳ bay tháng 03/2024, buổi lễ có sự tham gia của các thầy cô trong ban giám hiệu, giảng viên, các bạn tân sinh viên cùng các bậc phụ huynh.

Chia sẻ tại buổi lễ, cô Nguyễn Thị Điệp – Viện trưởng Viện đào tạo quốc tế Excellent cho biết: “Các em sinh viên sẽ có khoảng thời gian học tập trước khi bay sang Đài Loan, bên cạnh đó các em sẽ được tham gia Hội diễn văn nghệ do tỉnh Bắc Ninh tổ chức, tham gia các lớp học làm đẹp được tổ chức trước khi bay.”

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang học, bàn, kèn clarinet và văn bản

Việc tham gia các hoạt động văn hoá văn nghệ, các chương trình nâng cao kiến thức, kỹ năng sống sẽ giúp các bạn sinh viên vừa có kiến thức chuyên môn vững chắc và kỹ năng mềm nhằm tạo ra nền tảng tốt, tự tin bước ra thế giới.

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang học, kèn clarinet và văn bản

Chúc các bạn tân sinh viên sẽ học tập thật tốt, tự tin, bản lĩnh, chinh phục ước mơ và đam mê mà các bạn đã và đang theo đuổi. Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà và Viện đào tạo quốc tế Excellent sẽ luôn là điểm tựa vững chắc giúp các bạn hiện thực hoá ước mơ.

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang học, TV và văn bản