LỄ BẾ GIẢNG KHOÁ CHUYÊN TU KỲ BAY THÁNG 11 DÀNH CHO SINH VIÊN DU HỌC ÚC VÀ LỄ XUẤT CẢNH KỲ BAY THÁNG 9 DÀNH CHO SINH VIÊN DU HỌC ĐÀI LOAN

BHU – Ngày 24/10 tại số 89 Ngô Gia Tự, Tam Sơn, Từ Sơn, Bắc Ninh, Viện đào tạo QT Excellent Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà tổ chức lễ tốt nghiệp khóa chuyển tu kỳ bay tháng 11 Sinh viên đi Úc và Lễ xuất cảnh sinh viên kỳ tháng 9 bay Đài Loan. Buổi lễ được diễn ra trong không khí vui tươi, hân hoan của toàn thể các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em sinh viên.
Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang cười, đang trình diễn võ thuật và văn bản cho biết 'EXCELLENT VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ EXCELLENT'

Viện đào tạo Quốc tế Excellent có 3 chương trình du học Úc:

1) Bay thẳng Úc : dành cho các Bạn muốn đi học nghề để ở lại lâu dài với Visa tay nghề cao: Chi phí 11600 usd đã bao gồm chi phí thủ tục , học phí 1 năm và 2,5 năm bảo hiểm, Cọc nhà ở 4 tuần và tiền ở 2 tuần!

Có thể là hình ảnh về 10 người và văn bản

2) Chương trình 2+2 giữa Trường Minh Truyền Đài Loan và 2 năm tại Western Sydney Úc: chỉ 5000 usd sau 4 năm có 2 bằng đại học danh giá Top 3% Thế giới: thành thạo 3 ngôn ngữ, biết 2 Quốc Gia, vừa học vừa làm không áp lực cho Gia đình!

Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản

3) Liên Kết Việt Nam- Úc: Trước khi bay có tay nghề, thạo ngoại ngữ, biết lái xe ! Giúp Sinh viên học ngoại ngữ từ lớp 12, tự tin khi bước ra Thế giới!

Có thể là hình ảnh về 9 người và văn bản

Với định hướng: ”Cùng nỗ lực vì tương lai Việt Nam”, Viện đào tạo quốc tế Excellent và Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà luôn nỗ lực mang đến cho sinh viên môi trường học tập hiệu quả nhất, giúp sinh viên thực hiện đam mê và hoài bão của bản thân.

Có thể là hình ảnh về 7 người và xe scooter

Bài viết liên quan