LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 – 2023

BHU – Tối ngày 19/10/2022, tại số 89 Ngô Gia Tự, Tam Sơn, Từ Sơn, Bắc Ninh đã diễn ra Lễ Khai giảng năm học 2022 – 2023 của 2 Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng và Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà.

Tham dự buổi lễ có sự hiện hiện của các vị khách quý đại diện cho các đơn vị Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng, Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà cùng các đơn vị đối tác của nhà trường.

Năm học 2021 – 2022, trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng và Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà đã linh hoạt triển khai nhiều phương thức đào tạo như: Áp dụng hình thức đào tạo từ xa, tự học có hướng dẫn (E-Learning), kết hợp giữa dạy học trực tiếp và trực tuyến… Các hoạt động khởi nghiệp dành cho học sinh, sinh viên (HSSV) được triển khai, đảm bảo mối quan hệ giữa dạy nghề và việc làm.

TS. Nguyễn Đức Tuấn – Phó CTHĐQT trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà đã có đôi lời phát biểu chúc mừng và có lẵng hoa tươi thắm gửi đến nhà trường, hy vọng rằng trong năm học tiếp theo nhà trường sẽ đạt được nhiều thành tựu nổi bật hơn so với năm học trước.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà, Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng đã khẳng định được các ngành mũi nhọn riêng, là 2 ngôi trường Cao đẳng đào tạo nghề chính quy thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Trong niềm hân hoan đó, ThS. Nguyễn Tuấn Anh – CT HĐQT Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà đã đọc diễn văn khai giảng, chính thức bắt đầu năm học 2022 – 2023 – một năm học tràn đầy sự hứng khởi và mong đợi.

ThS. Nguyễn Tuấn Anh nhấn mạnh nhà trường tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo. Đồng thời thực hiện hiệu quả công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, kỹ năng nghề nghiệp và giới thiệu việc làm cho HSSV. Xây dựng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý thực sự gương mẫu, là tấm gương cho HSSV noi theo. Tiếp tục triển khai hiệu quả chiến lược phát triển nhà trường năm 2023. Cùng với đó, đẩy mạnh chuyển đổi số, chú trọng năng lực quản lý, tổ chức dạy học trực tuyến đối với giảng viên và HSSV.

Thay mặt cho 2 trường, ThS. Nguyễn Tuấn Anh đã tiến hành nghi lễ “Đánh trống khai trường”. Hồi trống khai trường giòn giã, rộn ràng hứa hẹn một năm học với những thành công mới, những thách thức mới cùng một quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Với niềm hân hoan ngày khai giảng, chúc cho toàn thể các bạn Tân sinh viên vững bước trên con đường đã chọn và cố gắng hết mình để đạt được ước mơ.

Bên cạnh đó, ngày 19/10 còn đánh dấu một sự kiện đặc biệt diễn ra đó chính là kỷ niệm 1 năm Thành lập Trung tâm đào tạo trực tuyến, đào tạo từ xa, tự học có hướng dẫn hay còn gọi là Chương trình E-learning.

Trải qua 1 năm, E-learning đã khẳng định được vị thế của mình, khi được các bạn học viên ưu chuộng và theo học. Chương trình đào tạo từ xa, tự học có hướng dẫn là một chương trình có tính phổ biến cao, tính ưu chuộng tuyệt đối khi người học có thể học bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

1 năm vừa qua chương trình E-learning đã thu hút hơn 1000 sinh viên ở rất nhiều nơi trên lãnh thổ Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc.

Buổi Lễ Khai giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp, hy vọng trong năm học mới thầy và trò Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng và Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh vốn có, đẩy mạnh hơn nữa công tác giáo dục, đưa Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng và Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà phát triển vững mạnh trong năm học 2022 – 2023.

Cùng ngắm nhìn một vài hình ảnh tại buổi lễ:

Bài viết liên quan