GẶP GỠ CÔNG TY CP DŨNG MORI VÀ NHÂN DỊP KỈ NIỆM 92 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

BHU – Sáng ngày 20/10, đã diễn ra cuộc gặp gỡ giữa đại diện Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà và Công ty CP Dũng Mori và tại số 54 Lê Văn Lương, toà Golden Palace

Công ty CP Dũng Mori được thành lập từ năm 2015, đến nay, sau hơn 6 năm hình thành và phát triển, Công ty CP Dũng Mori đã tạo nên được một hệ sinh thái học tiếng Nhật toàn diện cho người Việt với hệ thống khóa học đa dạng, phù hợp cho mọi lứa tuổi và mục tiêu, nhờ đó gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng Nhật ngữ.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà được thành lập ngày 27/2/2006. Trong suốt 16 năm hình thành và phát triển, nhà trường không ngừng phấn đấu vì sự nghiệp giáo dục, luôn nỗ lực trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho nhu cầu của xã hội.

Kể từ tháng 10/2021, Công ty Cổ phần Dũng Mori chính thức được trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà chọn làm đối tác đào tạo độc quyền trong quá trình triển khai Chương trình Cao đẳng tiếng Nhật hình thức đào tạo từ xa, tự học có hướng dẫn (E- Learning). Hai bên đã chính thức ký kết hợp tác vào ngày 02/10/2021.

Trải qua hơn 1 năm liên kết đào tạo về hình thức Đào tạo trực tuyến từ xa, tự học có hướng dẫn (E-Learning) trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà và Công ty CP Dũng Mori đã gặt gái được vô số thành tựu nổi bật, số lượng sinh viên theo học rất đông, chương trình đào tạo được cập nhật liên tục, nền tảng học tập cũng được 2 bên rất chú trọng. Trong lần gặp gỡ này, 2 bên cùng nhau đưa ra những kế hoạch, giải pháp trong những năm tiếp theo để đẩy mạnh hơn nữa hình thức đào tạo này. Hy vọng rằng với sự tin tưởng giữa trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà và Công ty CP Dũng Mori, hình thức đào tạo từ xa, tự học có hướng dẫn (E-Learning) sẽ phát triển, vươn lên mạnh mẽ hơn nữa bởi tính tối ưu, hiệu quả mà hình thức này mang đến trong thời đại công nghệ số hiện nay.

Bài viết liên quan