Lễ Trao bằng tốt nghiệp Khoá 16 – Đợt 1 năm 2024 Ngành Tiếng Nhật – Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà

BHU – Trung tâm đào tạo trực tuyến (E -Learning) Trường CĐCN Bắc Hà được thành lập với mục đích mang đến một môi trường học tập chủ động, thuận lợi, đa nền tảng tới cho sinh viên với hình thức đào tạo từ xa, tự học có hướng dẫn. Tính đến năm 2024, Trung tâm đào tạo trực tuyến E-Learning đã và đang đào tạo hơn 800 sinh viên các ngành Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Trung Quốc và Ngôn ngữ Hàn Quốc.

Về dự và chúc mừng LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP hôm nay. Nhà trường vui mừng được chào đón sự hiện diện của các quý vị đại biểu khách quý: Về phía Sở Lao động – Thương binh và xã hội: Ông Đặng Định Quyến – Phó trưởng phòng, phòng Giáo dục nghề nghiệp. Về phía Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà: ThS. Nguyễn Tuấn Anh – Hiệu trưởng, ThS. Lê Minh Tiến – Phó Hiệu trưởng thường trực, Giám đốc Trung tâm đào tạo trực tuyến E – Learning, Thầy Ngô Thanh Tú – Phó Hiệu trưởng phụ trách khoa Tiếng Nhật; Thầy Lê Thanh Hải – Phó Hiệu trưởng; Cô Nguyễn Thị Thanh Nam – Phó Hiệu trưởng. Về phía đại biểu khách mời: Mr HA-MA-DA KE-NI-CHI Tổng giám đốc Công ty cổ phần cung ứng nhân lực toàn cầu; Ông Nguyễn Văn Dũng – Giám đốc CTCP Dũng Mori.

Có thể là hình ảnh về 8 người và văn bản

Tại buổi lễ Ông Đặng Định Quyến – Đại diện Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã gửi lời chúc mừng, phát biểu chỉ đạo và định hướng thêm việc đào tạo theo hình thức từ xa, tự học có hướng dẫn, thành quả hôm nay mà nhà trường đạt được là động lực để BGH Nhà trường cố gắng phát huy thật tốt hơn nữa, tạo ra môi trường học tập chủ động và hiệu quả cho sinh viên. Tiếp nhận ý kiến chỉ đạo, ThS. Nguyễn Tuấn Anh – Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn sự hiện diện của Đại diện Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, bên cạnh đó gửi lời chúc mừng đến 35 sinh viên hai lớp CĐJP.K16.10-01 và CĐJP.K16.10-02 đã tốt nghiệp.

Có thể là hình ảnh về 8 người và văn bản

Hai lớp CĐJP.K16.10-01 và CĐJP.K16.10-02 là khoá sinh viên tốt nghiệp theo hình thức E – Learning – hình thức học chủ động, thuận lợi, mang lại hiệu quả, đáp ứng nhu cầu của sinh viên trong thời đại công nghệ số. Sau hơn 03 năm học tập, 35 sinh viên đã gặt hái được trái ngọt, với tấm bằng cử nhân đại diện cho thành quả và sự nỗ lực trong những năm tháng đồng hành cùng nhà trường.

Có thể là hình ảnh về 8 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về ‎7 người và ‎văn bản cho biết '‎CiCty TRƯỜNG CAO ĐẰNG CÔNG NGHỆ BẮC HÀ Bac Ha college of technology صر‎'‎‎