LỄ XUẤT CẢNH VÀ TRAO HỌC BỔNG CHO CÁC SINH VIÊN MS INTAS

BHU – Ngày 14/06, Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà vinh dự được mời tham dự lễ xuất cảnh và trao học bổng cho bạn sinh viên CTCP Đào tạo cũng ứng nguồn nhân lực Quốc tế (MS INTAS).

Tham dự buổi lễ Th.S Lê Minh Tiên – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà đã có đôi lời gửi đến các bạn sinh viên trong đợt này, với hi vọng các bạn sẽ học tập và làm việc thật tốt, xứng đáng với kết quả mà các bạn đã ngày đêm vất vả và luyện tập mới có được.

Có thể là hình ảnh về 8 người, cái bục và văn bản

Trong buổi Lễ xuất cảnh, Nhà trường đã trao những suất học bổng cho các bạn sinh viên ưu tú. Đây vừa là phần thưởng, vừa là lời động viên hy vọng các bạn sẽ nỗ lực hơn nữa đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, mang thật nhiều tin vui và thành công về cho gia đình và nhà trường.

Có thể là hình ảnh về 11 người, cái bục và văn bản

Một lần nữa, Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà chúc các bạn sinh viên. Hãy hướng tới tương lai rực rỡ, cơ hội được học tập trải nghiệm đang chờ đợi các bạn ở phía trước. Chúc các bạn sinh viên của nhà trường xuất cảnh nhiều sức khỏe, may mắn và luôn kiên định để thực hiện được các mục tiêu của mình ở đất nước Nhật Bản xinh đẹp.

Có thể là hình ảnh về 2 người và bàn