SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BẮC HÀ PHẤN KHỞI THAM GIA KHÓA HỌC QUÂN SỰ

BHU – Sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà đã có một trải nghiệm đầy ý nghĩa khi tham gia khóa học quân sự tại trường. Không chỉ là những buổi học thực tế, khóa học này còn giúp sinh viên rèn luyện bản thân, nâng cao kỹ năng quân sự và tạo điều kiện cho sự phát triển toàn diện của các bạn trẻ.

Trong khóa học, sinh viên được trang bị kiến thức cơ bản về quân sự và quốc phòng, từ lịch sử quân sự cho đến các nguyên tắc và kỹ năng quân sự cơ bản. Học cách vận dụng những nguyên lý này vào cuộc sống hàng ngày, rèn luyện tính kỷ luật, tư duy quyết đoán và sẵn sàng đương đầu với những tình huống khó khăn.

Đây là cơ hội cho sinh viên tìm hiểu về vai trò của quân đội trong bảo vệ tổ quốc và đảm bảo an ninh quốc gia. Nhận thức rõ hơn về tầm quan trọng của việc hiểu biết về quốc phòng, và có khả năng tham gia vào các hoạt động xã hội liên quan đến an ninh và quốc phòng sau này.

Khóa học quân sự tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà đã trở thành một chặng đường quan trọng trong cuộc sống học tập của sinh viên. Với sự tận hưởng, học hỏi và đam mê, các bạn trẻ đã hiểu rõ tầm quan trọng của việc bảo vệ đất nước và luôn tự hào về dân tộc, quê hương. Điều này góp phần tạo động lực lớn để vươn lên, phấn đấu hơn trong học tập và công việc, và luôn sẵn sàng đóng góp cho sự phát triển của đất nước.