SỨC HÚT CỦA CUỘC THI ẢNH “CON NGƯỜI VIỆT NAM – ĐẤT NƯỚC NHẬT BẢN”

BHU – Cuộc thi ảnh “CON NGƯỜI VIỆT NAM – ĐẤT NƯỚC NHẬT BẢN” đã đi được 2/3 chặng đường, Ban tổ chức chương trình đã nhận được rất nhiều bài dự thi ấn tượng, đáp ứng đủ các tiêu chí mà cuộc thi đưa ra.

Cuộc thi ảnh “CON NGƯỜI VIỆT NAM – ĐẤT NƯỚC NHẬT BẢN” chính thức được khởi động vào ngày 01/06/2022, với mục đích nhằm tôn vinh vẻ đẹp của con người Việt Nam, giới thiệu về những cảnh đẹp thiên nhiên, sản vật quý giá, di tích, danh lam thắng cảnh, con người của đất nước Việt Nam tới Nhật Bản. Đây cũng là cầu nối để những người con xa xứ tại Nhật Bản có cơ hội lan tỏa, truyền bá những giá trị tốt đẹp của Nhật Bản về với các bạn học sinh, sinh viên, phụ huynh đang học tập, làm việc và sinh sống tại Việt Nam.

Ngay từ lúc khởi động, Cuộc thi ảnh “CON NGƯỜI VIỆT NAM – ĐẤT NƯỚC NHẬT BẢN” đã thu hút sự chú ý và quan tâm của đông đảo sinh viên bởi thể lệ hấp dẫn, phần thi đa dạng và điều quan trọng đó cuộc thi sẽ giúp các bạn sinh viên đang học tập tại Việt Nam và Nhật Bản sát lại gần nhau hơn, góp phần lan tỏa những bức ảnh đẹp cũng như những thông điệp ý nghĩa đến với nhiều người hơn nữa. Độ “hot” của cuộc thi không ngừng tăng lên, tính đến thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều bức ảnh đẹp được gửi về ban tổ chức với những thông điệp vô cùng ý nghĩa và sâu sắc, điều này góp phần chứng minh được sức nóng và thông điệp cuộc thi đã phần nào động lực, truyền cảm hứng và nhận được đông đảo sự ủng hộ và quan tâm của tất cả mọi người trong và ngoài khu vực.

Các bức ảnh tham dự chương trình đều mang đậm dấu ấn cá nhân, phong cách và châm ngôn sống của mỗi thí sinh, mỗi bài dự thi đều mang đến thông điệp ý nghĩa khắc họa đậm nét những hình ảnh đặc sắc về con người, cảnh vật và văn hóa của hai đất nước Việt Nam và Nhật Bản. Đây cũng là một sân chơi bổ ích, lành mạnh, dành cho các đối tượng là học sinh, sinh viên đang theo học tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà nói riêng và trên khắp cả nước nói chung. Cuộc thi cũng là bước đệm cho các bạn có cái nhìn tổng quan về đất nước Nhật Bản để thực hiện hoá ước mơ trở thành du học sinh tại xứ sở hoa Anh Đào. Đây là giá trị cốt lõi mà Ban tổ chức mong muốn truyền tải nhằm nâng cao tình hữu nghị giữa hai nước Việt Nam – Nhật Bản đã được xây dựng trong suốt 50 năm vừa qua.

Thời gian diễn ra cuộc thi ảnh sắp kết thúc, các bạn sinh viên đang sinh sống học tập tại Việt Nam và Nhật Bản hãy nhanh tay đăng ký tham dự cuộc thi để góp phần truyền bá những thông điệp ý nghĩa đến với nhiều người hơn nữa.

Link đăng ký tham dự cuộc thi: https://www.facebook.com/bhuni/

Bài viết liên quan