ThS. Nguyễn Tuấn Anh hiệu trưởng Nhà trường thăm và làm việc với công ty SBS tại Australia

BHU – Sáng nay, ngày 29/11/2023 (theo giờ Việt Nam) ThS. Nguyễn Tuấn Anh, Hiệu trưởng trường cao đẳng Công nghệ Bắc Hà và ThS. Lê Minh Tiến, Phó hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Mạnh Hùng, Phó viện trưởng viện Quốc tế Bắc Hà (phụ trách hợp tác quốc tế – Australia)  cùng đoàn công tác của trường cao đẳng Công nghệ Bắc Hà tới thăm và làm việc với công ty cổ phần SBS tại trụ sở số 276 Flinders Street, Melbourne Victoria, Australia.

Thông qua các hoạt động kết nối giữa SBS và trường cao đẳng Công nghệ Bắc Hà thời gian vừa qua, hiệu trưởng Nguyễn Tuấn Anh ghi nhận và đánh giá giao những nỗ lực kết nối, trao đổi thông tin và ký kết hợp tác giữa các trường bên Úc và trường cao đẳng Công nghệ Bắc Hà. Đồng thời nhấn mạnh thêm quan điểm, định hướng phát triển của nhà trường trong thời gian tới luôn chú trọng tới các vấn đề hợp tác quốc tế. Qua đó, bày tỏ mong muốn thời gian tới SBS sẽ tiếp cùng Nhà trường tăng cường hợp tác chuyên sâu, gắn kết tạo nên những kết quả mới.

Ảnh: Đoàn công tác trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà làm việc với ban lãnh đạo công ty SBS (Australia). ThS. Nguyễn Tuấn Anh Hiệu trưởng nhà Trường (ngoài cùng phía bên trái), Th.S Lê Minh Tiến Phó hiệu trưởng (thứ 3 từ trái sang phải), lãnh đạo công ty SBS (thứ 2 từ trái sang phải)

Tại buổi làm việc hai bên cùng trao đổi, thảo luận bàn về chiến lược hợp tác dài hạn giữa công ty CP SBS và trường cao đẳng Công nghệ Bắc Hà với mong muốn đưa ra những mục tiêu hợp tác rõ ràng, cùng tổ chức thúc đẩy các hoạt động để đạt kết quả cao nhất.

Nhân dịp này, Hiệu trưởng Nguyễn Tuấn Anh cũng gửi lời chúc tới công ty SBS sang năm 2024 sẽ đạt nhiều thành công hơn nữa, chúc sự hợp tác hai bên ngày càng bền chặt, phát triển.

Ảnh: Đoàn công tác của trường cao đẳng Công nghệ Bắc Hà và công ty CP SBS (Australia)

ThS. Lê Minh Tiến phó hiệu trưởng, tặng quà và chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo công ty CP SBS (Australia)

Kết thúc buổi làm việc đại diện đoàn công tác trường Cao đẳng công nghệ Bắc Hà ThS. Nguyễn Tuấn Anh hiệu trưởng Nhà trường gửi tặng món quà ý nghĩa tới công ty CP SBS.

Tags: , ,