Tọa đàm ” Vinh danh sinh viên có kết quả học tập xuất sắc ngành tiếng Hàn Quốc – CĐ nội bộ SEV, lần thứ 1”

BHU – Ngày 25/7/2019 tại Phòng Bắc Ninh – Công ty điện tử Samsung Việt Nam đã diễn ra chương trình Tọa đàm “Vinh danh sinh viên có kết quả học tập xuất sắc ngành tiếng Hàn Quốc – CĐ nội bộ SEV, lần thứ 1” do Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà và Công ty điện tử Samsung Việt Nam phối hợp tổ chức.

Chương trình tọa đàm nhằm mong muốn mang đến cho các em sinh viên ngành tiếng Hàn Quốc những kinh nghiệm, kỹ năng, phương pháp trong việc học tiếng Hàn, đồng thời qua chương trình gửi lời cảm ơn sâu sắc đến công ty Điện tử Samsung Việt Nam –  Đơn vị thân thiết luôn sát cánh cùng Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà trong quá trình đào tạo chương trình cao đẳng nội bộ SEV trong những năm qua.

Tham dự chương trình về phía công ty Điện tử Samsung Việt Nam có anh Phạm Quốc Trị – trưởng phòng đào tạo SEV, anh Nguyễn Văn Thoảng – phó trưởng phòng đào tạo SEV, anh Phùng Văn Khanh – phó trưởng phòng đào tạo SEV cùng các thầy cô phòng đào tạo. Về phía nhà trường có thầy Nguyễn Tuấn Anh – Hiệu trưởng, thầy Lê Minh Tiến – phó hiệu trưởng, thầy Đinh Thành Trung – phó hiệu trưởng và thầy Nguyễn Đức Hiếu – phụ trách khoa tiếng Hàn Quốc cùng các thầy cô trong trường.

Phát biểu khai mạc và chỉ đạo tọa đàm thầy Nguyễn Tuấn Anh nói ” Tôi vui mừng được biết, có rất nhiều em khi học tại đây đã đạt thành tích xuất sắc và trong buổi tọa đàm ngày hôm nay các em cũng đã có mặt. Vì vậy tôi đặc biệt biểu dương, khen ngợi các em. Các em chính là tấm gương sáng trong học tập, tu dưỡng và rèn luyện. Những thành tích xuất sắc của các em sẽ là động lực để các em khóa dưới noi gương, không ngừng cố gắng học tập và rèn luyện trong thời đại mới”. 

Bên cạnh đó đại diện BGH nhà trường thầy Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến công ty Điện tử Samsung Việt Nam vì đã luôn sát cánh, đồng hành cùng thầy trò Trường Cao đẳng công nghệ Bắc Hà trong suốt những năm qua.

Tại tọa đàm đã vinh danh 07 cựu sinh viên xuất sắc của trường và 04 sinh viên đang theo học tại công ty Điện tử Samsung Việt Nam.

Cũng trong tọa đàm này các bạn sinh viên đã được giải đáp những thắc mắc, khó khăn trong quá trình học tập ngành tiếng Hàn Quốc của mình từ những khách mời là cựu sinh viên của nhà trường và các thầy cô giáo.

Chương trình đã thành công tốt đẹp và ghi dấu nhiều kỷ niệm khó quên trong lòng thầy cô và sinh viên nhà trường. Cảm ơn Công ty điện tử Samsung và Việt – Hàn Event đã hỗ trợ nhà trường thực hiện chương trình.

Thu Trang – BHU

Tags: , , , , , ,

Bài viết liên quan