Tổng kết trải nghiệm thực tế tại công ty Canon

Chiều ngày 19/04/2012, tại Công ty Canon – Khu Công nghiệp Tiên Sơn, Từ Sơn, Bắc Ninh đã tổ chức “Lễ tổng kết chương trình trải nghiệm thực tế cho 92 sinh viên của Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà. Tham dự lễ tổng kết, về phía công ty Canon có Ông Sadami Suizu – Giám đốc nhà máy, Ông Thạch Văn Vinh – Quản đốc phân xưởng và một số thành viên của nhà máy. Đại diện phía nhà trường có thầy Vũ Xuân Trung – Phó hiệu trưởng; Cô Nguyễn Thị Hiền – Trưởng Phòng CTSV; thầy Trương Văn Mộc và thầy Nghiêm Xuân Hùng – giáo viên phụ trách sinh viên thực tập.

Mở đầu buổi lễ tổng kết, Ông Thạch Văn Vinh – Quản đốc phân xưởng thay mặt lãnh đạo nhà máy báo cáo tổng kết đợt trải nghiệm của lớp sinh viên. Báo cáo cho thấy lớp sinh viên trải nghiệm thực tế đợt này đã hoàn thành xuất sắc công việc được giao. Cụ thể đã đạt được một số chỉ tiêu về chất lượng và số lượng sản phẩm cao hơn so với công nhân của nhà máy. Trong tổng số 92 sinh viên có 25 sinh viên đạt Full ; 10 sinh viên Full and Excellent; 3 sinh viên đạt Excellent. Kết quả thành tích lần này cao nhất so với các lớp sinh viên đã từng tham gia trải nghiệm tại nhà máy.

canon 2012 2

Tất cả các sinh viên đạt kết quả cao không những được tuyên dương, tặng quà mà còn được cấp giấy chứng nhận công nhận thành tích đã đạt được.

news_0425_0

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, thầy Vũ Xuân Trung – Phó hiệu trưởng đã cảm ơn Giám đốc Công ty Canon đã quan tâm và tạo điều kiện cho các sinh viên tham gia thực tập, trải nghiệm thực tế. Thầy nhấn mạnh “Tham gia thực tập, trải nghiệm công việc thực tế tại công ty các em đã học được phong cách làm việc chuyên nghiệp và khả năng chịu được áp lực cao khi làm việc ở công ty nước ngoài. Ngoài ra các em cũng học hỏi được những kinh nghiệm về tổ chức quản lý sản xuất, quản lý nhân sự một cách khoa học. Đây là những kinh nghiệm vô cùng quý báu để các em vững bước vào tương lai”.

Về phía toàn thể sinh viên cũng bày tỏ lòng cảm ơn sự quan tâm của phía nhà Trường và lãnh đạo công ty Canon, đã tạo điều kiện để các em có cơ hội được tham gia trải nghiệm thực tế đợt này. Giúp các em không những có đuợc một khoản thu nhập đáng kể mà còn học hỏi được những kinh nghiệm bổ ích, những trải nghiệm thú vị trong quá trình thực tập tại nhà máy.

Ngay sau buổi tổng kết, các bạn sinh viên được công ty Canon tổ chức một chuyến nghỉ mát 2 ngày.

Bài viết liên quan