TRƯỜNG ĐẠI HỌC DONGSHIN – ĐIỂM ĐẾN CỦA NHỮNG ƯỚC MƠ THÀNH HIỆN THỰC

BHU – Trường đại học Dongshin – Hàn Quốc là ngôi trường đại học tổng hợp với nhiều trường đại học chuyên ngành trực thuộc. Đại học Dongshin đào tạo sinh viên chất lượng cao với nền giáo dục chuyên nghiệp để trang bị cho sinh viên kiến thức, kỹ năng trong thời đại kinh tế, toàn cầu hóa đang ngày càng phát triển.

Trường Đại học Dongshin

Trường đại học Dongshin nằm tại thành phố Naju, Hàn Quốc được thành lập năm 1987, trọng tâm trong bốn lĩnh vực bao gồm: văn hóa và du lịch, y tế và phúc lợi, công nghệ sinh học, và các lĩnh vực năng lượng với 5 trường ĐH Thành viên: ĐH khoa học kỹ thuật công nghiệp, ĐH Y dược, ĐH Khoa học xã hội và nhân văn, ĐH phúc lợi xã hội và y tế cộng đồng, ĐH văn hóa và du lịch. Hệ đào tạo đại học gồm 40 khoa, hệ cao học gồm 28 chuyên ngành, tiến sĩ 20 chuyên ngành.

Tòa nhà học tập và thực hành

Ngoài ra Trường còn sở hữu Trường mầm non Dongshin, Trường Trung học cơ sở Dongshin, Trường trung học nữ Dongshin, Trường THPT Dongshin, Trường THPT nữ Dongshin, Trường CĐ Dong Kang, tất cả các cơ sở này đều được xây dựng ở TP Naju, ngoại ô Kwangju (Tây Nam Hàn Quốc).

Ngôi trường từ phía cổng nhìn vào

Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho học tập đáp ứng nhu cầu hiện đại tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, Nhà trường còn có hệ thống ký tác xá cho sinh viên quốc tế với đầy đủ trang thiết bị như Căng tin, phòng tập GYM, Phòng học KTX, Phòng giặt đồ hiện đại tạo cảm giác thoải mái cho sinh viên khi học tập và nghỉ ngơi tại trường.

Phòng tập GYM
                                                      Phòng ngủ

Với mục tiêu luôn luôn bồi dưỡng nguồn nhân lực tài năng, các nhà lãnh đạo toàn cầu có tư duy sáng tạo để phát triển kinh tế khu vực mũi nhọn trong thời đại mới, trường Đại học Dongshin đang ngày đêm nỗ lực và hoàn thiện hơn nữa chất lượng giáo dục để biến Nhà trường thành điểm đến của những ước mơ, hoài bão của thế hệ trẻ trên toàn cầu.

1 góc nhỏ xinh đầy thơ mộng tại trường

Trải qua hơn 30 năm xây dựng, hình thành và phát triển, trường Đại học Dongshin đã đạt được những thành tích tiêu biểu:

– Năm 2010: Trường tiêu biểu trong công tác phát triển giáo dục do Bộ giáo dục bầu chọn.

– Năm 2011: Đứng đầu về tỉ lệ sinh viên xin việc làm tại khu vực Jellanam Kwangju.

– Năm 2012: Trường tiên phong trong công tác kết nối đại học và các ngành công nghiệp, Trường tiêu biểu trong công tác phát triển giáo dục, Doanh nghiệp tiêu biểu về cải cách giáo dục do Bộ giáo dục bầu chọn.

– Năm 2013: Trường tiêu biểu trong công tác phát triển giáo dục do Bộ giáo dục bầu chọn.

– Năm 2013: Bộ giáo dục bầu chọn là doanh nghiệp đặc trưng hóa Trường Đại học.

– Năm 2015: Doanh nghiệp đào tạo Trường ĐH tiên phong trong công tác giáo dục bậc đại học do Bộ giáo dục bầu chọn.