BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN TIẾNG TRUNG CHÍNH QUY HỆ CAO ĐẲNG – HÌNH THỨC ĐÀO TẠO TỪ XA (E-LEARNING)

BHU – Nếu bạn đã quá chán nản với những chương trình học kéo dài, không hiệu quả, tốn kém chi phí, khó áp dụng vào thực tế và công việc sau này thì với E – LEARNING mục tiêu của chương trình học là mang đến cho bạn sự TỐI ƯU – BÀI BẢN – THỰC CHIẾN.

TỐI ƯU: Chương trình được thiết kế để phù hợp với những đối tượng có công việc bận rộn, học tập và thi cử 100% online, Tiết kiệm đến 60% chi phí so với học Offline

BÀI BẢN: Chương trình học được xây dựng theo hệ thống bài bản, đảm bảo đầu ra cho sinh viên đạt HSK 4 – 5, thành thạo 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản cho biết 'THANHMAIHSK 人人学 BAN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ CHƯỞNG TRÌNH HỌC E- LEARNING? ✓ TỐI ƯU BÀI BẢN THỰC CHIẾN Zalo 0862504869 Thanhmaihskonline.com.vn'

THỰC CHIẾN: Bạn sẽ được Đào tạo các môn học chuyên ngành: Tiếng Trung thương mại, Tiếng Trung Du lịch, Tiếng Trung Nhà hàng khách sạn, Dịch Nói, Dịch Viết

Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ không chỉ biết tiếng Trung mà còn đủ năng lực làm trong các lĩnh vực chuyên môn sử dụng tiếng Trung Quốc như Giáo dục, Quản trị bán hàng, Dịch vụ khách hàng, Hành chính, Nhân sự, Tiếp thị, Quảng cáo, Đối ngoại.

#Inbox hoặc #Cmt để được tư vấn chi tiết và đăng ký chương trình!

————–—

CHƯƠNG ĐÀO TẠO CỬ NHÂN TRỰC TUYẾN E-LEANING

Chương trình đào tạo hàng đầu với giáo trình độc quyền, học tập và nghiên cứu cùng ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN chuyên nghiệp, chuyên môn cao.

Giúp sinh viên làm chủ thời gian, có thể học song song 2 ngành – vừa làm vừa học tiếp cận kiến thức dễ dàng, tiết kiệm nguồn lực và chi phí.

Sinh viên luôn được hỗ trợ trực tuyến 24/7, học chủ động trên mọi phương tiện: điện thoại, máy tính, laptop, ipad…

—————-

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BẮC HÀ