KHÁM PHÁ THẾ GIỚI VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BẮC HÀ

BHU – KHÁM PHÁ THẾ GIỚI VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BẮC HÀ

Bạn yêu thích xê dịch và muốn trải nghiệm nền văn hoá của nhiều quốc gia trên thế giới? Bạn muốn lấy bằng cử nhân thật nhanh? Vậy thì đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này hãy đến với Trường Cao Đẳng Công Nghệ Bắc Hà với sự hợp tác cùng các doanh nghiệp lớn như: Dũng Mori, Thanhmaihsk, Visang Viet Nam – Master Korean, Việt – Hàn Group, ..

Cùng với quá trình giao lưu quốc tế ngày càng phát triển, số lượng học sinh học trực tuyến bên cạnh du học thành công trên 3000 bạn, trường Cao Đẳng Công Nghệ Bắc Hà là một địa chỉ đáng tin cậy của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh cả nước.

Có thể là hình ảnh về văn bản

Chương trình Cao đẳng Đào tạo từ xa, tự học có hướng dẫn kết hợp phương pháp học truyền thống và công nghệ giáo dục trực tuyến trực tiếp E – Learning, mang đến chương trình học chất lượng và đặc biệt được cấp bằng Cử Nhân từ xa cùng những xuất học bổng hấp dẫn đang chờ đón các bạn.

——————-

Chương trình đào tạo hàng đầu với giáo trình độc quyền, học tập và nghiên cứu cùng ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN chuyên nghiệp, chuyên môn cao.

Giúp sinh viên làm chủ thời gian, có thể học song song 2 ngành – vừa làm vừa học tiếp cận kiến thức dễ dàng, tiết kiệm nguồn lực và chi phí.

Sinh viên luôn được hỗ trợ trực tuyến 24/7, học chủ động trên mọi phương tiện: điện thoại, máy tính, laptop, ipad…

—————-

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BẮC HÀ